Ngây ngất với 30 bức ảnh cưới dưới mưa trên cả tuyệt mỹ

Dưới làn mưa ảo diệu, các khung ảnh càng trở nên thi vị hơn bao giờ hết để viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn của các cặp đôi.

Xem Video "Tham Khảo Nghi Thức Lễ Dạm Ngõ, Dạm Hỏi , Lễ Hỏi."

Mưa giúp các cô dâu, chú rể lưu lại khoảnh khắc lãng mạn không gì sánh ví

Phần lớn các cô dâu, chú rể đều rất sợ cơn mưa bất chợt ào đến trong ngày cưới của họ. Nhiều người tin rằng đó là một điềm xấu và thực tế mưa cũng phá hủy cả một buổi tiệc vui còn dang dở.

Tuy nhiên, nếu bắt gặp khoảnh khắc mưa đổ vào buổi chụp ảnh cưới thì biết đâu cơn ác mộng lại trở thành điềm may để các nhiếp ảnh gia giúp bạn lưu lại những shoot ảnh mơ mộng và lãng mạn nhất mà không phải bất cứ ai muốn đều được thỏa mãn.

Dưới đây là 30 bức ảnh cưới để đời của các đôi vợ chồng đã tắm mưa trong ngày trọng đại. Hãy xem và nghiệm lại, bạn sẽ hối tiếc nếu đã từng căm ghét những cơn mưa bất chợt nhé!

Trong những bức ảnh này, bạn sẽ tìm thấy đâu đó chút ma thuật của những bàn tay nhiếp ảnh tài hoa đang bắt trọn cảm hứng nghệ thuật. Và cứ thế, bạn sẽ bị cuốn theo và ngất lịm trước vẻ đẹp của cảnh vật và con người.

Chắc hẳn sau khi xem xong loạt ảnh này, bạn sẽ không còn ghét mưa nữa phải không nào? Và biết đâu đó lại là nguồn cảm hứng tiếp theo của bạn để hoàn thành album cưới để đời cho chính mình?

Yeutre.vn Nguồn: iso.500px

loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (4)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất