Năm ngư dân Campuchia cưỡng hiếp du khách Pháp

Năm ngư dân người Campuchia tấn công nhóm khách du lịch người Pháp và hãm hiếp hai phụ nữ trên bãi biển Thái Lan.

Theo Telegraph, vụ việc xảy ra vào ngày 27/2 trên một hòn đảo Koh Kut hoang sơ, nằm ở biên giới phía tây Thái Lan giáp Campuchia.

45046-koh-kut-3585542b-6591-1456792811.jpg
Hai công dân Campuchia sau vụ cưỡng bức du khách tại Koh Kut. Ảnh: EPA.

Nopparat Rinthaphol, cảnh sát trưởng địa phương, cho biết nhóm ngư dân đã bơi từ thuyền vào bờ để tấn công các du khách trên đảo. Hai người đàn ông trong nhóm du khách bị thương trước khi trốn thoát để tìm kiếm trợ giúp. Khi cảnh sát và người dân đến nơi, 5 kẻ tấn công đã chạy trốn nhưng bị bắt lại ngay sau đó. Ông Rinthaphol cung cấp thêm, nhóm nghi phạm đã nhận tội và cảnh sát đưa họ đến dựng lại hiện trường trước báo giới.

Kênh Channel 7 của truyền hình Thái Lan đã phát sóng đoạn băng ghi lại qúa trình tái hiện vụ án khi người dân phẫn nộ muốn tấn công những kẻ gây tội. Nhóm nghi phạm bị kết tội hiếp dâm và tấn công bạo lực, còn các nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong đất liền. Đại sứ quán Pháp đã cử cảnh sát đến trông nom họ.

Từ tháng 10/2015 đến tháng 2/2016, lượt khách đến Thái Lan tăng mạnh do vào mùa cao điểm, thời tiết dễ chịu hơn. Tuy nhiên, một loạt những vụ tấn công khách du lịch đã gây tổn hại đến danh tiếng của đất nước vốn được mệnh danh là thiên đường du lịch này.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI