Mẹ tẩm xăng đốt con suýt chết vì con mê game trốn học

Biết con ham chơi game bỏ học, chị cầm can xăng đổ lên đầu rồi bật lửa thiêu con.

banner ads

Ngày 29/9 Viện Kiểm sát nhân dân huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục tiền khởi tố đối với chị Nguyễn Thị Thơm, 32 tuổi, trú huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, về hành vi cố ý gây thương tích.

34880-me-tam-xang-dot-con-trai-suyt-chet-vi-bo-hoc-choi-game1157554.jpg

Cháu Nguyễn Xuân Thành đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện 175

Điều đáng nói nạn nhân trong vụ án này là cháu Nguyễn Xuân Thành, 13 tuổi, đứa con trai mà chị Thơm đã rứt ruột sinh ra và nuôi lớn.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 29/9, chị Thơm nhận được điện thoại từ cô giáo chủ nhiệm của Thành báo đã 2 ngày nay cháu Thành không đi học. Nhận được tin báo chị rất tức giận vì sáng nào chị cũng đưa con đến tận cổng trường và còn cho con tiền ăn sáng.

Chị chạy xe đi khắp nơi tìm Thành. Sau đó, chị nghĩ có thể Thành đang chơi game trong quán Internet gần trường, vì có lần, Chị đã thấy Thành chơi ở đó.

Đến nơi, thấy con đang ung dung ngồi chơi game, chị Thơm nổi giận đến phát điên. Đùng đùng bước vào quán, vừa đi chị vừa chửi con và cả chủ quán nữa. Lại gần Thành chị tưới xăng lên đầu cậu rồi châm lửa đốt.

Khi lửa đã cháy lớn nhưng chị Thơm vẫn thản nhiên chửi con mà không biết con đang quằn quại trong ngọn lửa hừng hực. Nghe tiếng cậu bé van lơn, anh Trung, chủ quán Internet, vội vàng lấy mền trùm lên đầu rồi dập lửa cho cậu.

Ngọn lửa bừng giận chỉ nhằm hù dọa của chị Thơm đã làm cho Thành đau đớn, vật vã. Lúc này, người mẹ này mới bừng tỉnh, phụ anh Trung dập lửa cứu con và sau đó đưa bé đến bệnh viện cấp cứu.

Tại đây bệnh viện xác định bé bị bỏng cấp độ 4, vành tai và nhiều chỗ trên khuôn mặt bị biến dạng, cổ và gáy bị cháy xém cần phải điều trị lâu dài. Hiện tại, Thành đang được điều trị tại Bệnh viện Quân Y 175, quận Gò Vấp, TP.HCM. May mắn thay, tình trạng sức khỏe của cháu Thành này đang ngày một tiến triển tích cực.

Nhận thấy tính chất phức tạp của vụ án khi hung thủ lại là mẹ ruột nạn nhân, hoàn cảnh gia đình khó khăn, chị Thơm lại đang tất bật lo chạy chữa cho con nên Viện KSND huyện Di Linh quyết định chưa khởi tố vụ án mà đợi sau khi chị Thơm lo ổn thỏa chuyện con trai sẽ tiến hành đưa vụ việc ra xét xử.

Theo PNO

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI