Mẹ suýt đẻ rơi con vì… cười quá nhiều

Một bà mẹ người Anh đã bất ngờ sinh con sớm 2 tuần so với ngày dự sinh chỉ vì cười quá nhiều và quá to trong lúc xem một vở kịch câm.

Hôm 20/12, Kirsty Reed đang cùng chồng xem vở kịch câm công chúa lọ lem Cindrella ở thành phố Plymouth, cách thủ đô London khoảng hơn 300 km về phía tây nam, thì đột nhiên thấy có cơn co thắt tử cung.

Trong khi xem vở kịch, Kirsty đã cười như nắc nẻ và hết cỡ và đây chính là nguyên nhân khiến cô chuyển dạ sớm.

41291-1451708647-1.jpg

Kirsty Reed chuyển dạ sớm 2 tuần khi đang xem kịch câm.

Bà mẹ 30 tuổi sau đó lập tức được đưa tới bệnh viện Derriford và sinh hạ con trai Reuben vào ngày hôm sau, cân nặng 2,7 kg. Theo dự kiến bé Reuben sẽ chào đời vào ngày hôm nay 2/1, nghĩa là bé được sinh sớm hai tuần.

"Tôi cười từ đầu đến cuối vở kịch và tôi nghĩ chính sự phấn khích đó đã khiến con trai cất tiếng khóc chào đời sớm hơn.", Reed kể lại.

41292-1451708647-3.jpg

Cô cho rằng chính việc cười quá nhiều đã khiến cô chuyển dạ sớm.

Đại diện nhà hát Royal, nơi vở kịch diễn ra, nói: "Tất cả các nhân viên trong nhà hát Theatre Royal Plymouth đều rất vui khi nghe tin bé Ruben chào đời và diễn viên tham gia vở kịch cũng vui mừng khi được là một phần tạo ra sự kiện đó".

Bà mẹ Kirsty Reed cũng chia sẻ sau này khi con lớn lên sẽ kể lại câu chuyện về sự ra đời đặc biệt của bé. Hiện tại cả hai mẹ con Kirsty đều khỏe mạnh và đã được về nhà.

Hãy đến với chuyên mục Bà bầu của Eva để tìm hiểu những bí quyết sinh con theo ý muốn, cách ăn uống tốt nhất cho thai phụ, thời trang bà bầu quyến rũ hay " chuyện ấy" an toàn cho mọi bà bầu

Theo Khám phá

Nguồn Telegraph

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI