Mẹ đóng phim sex để mua quà Giáng sinh cho con

Với mức thu nhập 750 USD cho một cảnh quay, một bà mẹ ở Anh thẳng tay vung hàng nghìn USD để mua quà Giáng sinh con con trai.

40435-mum1-5766-1450922416.jpg

Megan Clare và con trai Ashton. Ảnh: Caters

Năm ngoái, Megan Clare, 20 tuổi, thấy thất vọng khi không thể giống như những ông bố bà mẹ khác, được thoải mái vung tiền mua quà cho các con nhân dịp Giáng sinh và năm mới. Bà mẹ trẻ đơn thân, đến từ Portsmouth, cho biết ngân quỹ dành cho Giáng sinh của cô tương đối khó khăn, đặc biệt là không đáp ứng được những yêu cầu của cậu con trai 5 tuổi Ashton.

"Thằng bé lúc nào cũng muốn có những thứ mà bạn bè nó đang có nhưng tôi không có nhiều tiền để mua cho nó những món đồ chơi xa xỉ", The Sun dẫn lời Megan cho biết.

Cô chia sẻ trong kỳ nghỉ này năm ngoái, mỗi tuần cả hai mẹ con cô chỉ có khoảng 120 USD để sống, vì thế cô chỉ mua được cho cậu con trai nhỏ một bảng vẽ Etch A Sketch và vài món đồ chơi dễ thương.

"Giáng sinh năm ngoái, tôi tằn tiện từng đồng tiền nhỏ lẻ, cuộc sống thực sự khó khăn và tôi luôn lo lắng Ashton sẽ cảm thấy lạc lõng và thất vọng về mẹ nó", cô kể.

40436-mum2-7981-1450922416.jpg

Ashton hiện hài lòng với công việc làm diễn viên phim khiêu dâm. Ảnh: Caters

Muốn mang đến cho con một kỳ Giáng sinh tốt đẹp hơn cho năm 2015, Megan quyết định dấn bước vào ngành phim khiêu dâm. Hiện tại mỗi cảnh quay giúp cô kiếm được khoảng 500 bảng (750 USD). Với mức thu nhập này, Megan đã thoải mái chi hơn 2.200 USD để mua quà cho con trai năm nay, bao gồm một chiếc xe đạp, một đôi giày thể thao Converse và một bộ xếp hình Lego.

Tuy nhận phải nhiều lời chỉ trích vì quá lãng phí trong việc mua quà cho con, bà mẹ này khẳng định: "Tôi đang là một người mẫu và diễn viên phim sex quyến rũ, tôi thích công việc này và cũng không làm tổn thương ai, vì thế có một số người tỏ ra ghen ăn tức ở. Tôi không xài tiền vào rượu bia, thuốc lá hay ma túy, vậy tại sao lại không thể chi tiêu thoải mái cho con trai và bản thân được chứ?".

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI