Mẹ "đẻ rơi" trên toilet tàu đang chạy, bé sơ sinh lọt xuống đường ray vẫn sống sót

Một bà mẹ Ấn Độ đã hạ sinh được một bé gái trong nhà vệ sinh trên một chuyến xe lửa đang hoạt động. Thật không may bé đã bị rơi xuống đường ray.

Bé gái đã may mắn sống sót sau chuyến đi đầy nguy hiểm của mình nhờ sự giúp đỡ của các hành khách tại ga đường sắt Bhojipura ở Uttar Pradesh. Họ đã ngay lập tức đưa bà mẹ và em bé đến bệnh viện cấp cứu.

Người phụ nữ có tên là Pushpa Devi, sống tại Mohan Nagar Bhagatpur, Kanchanpur, Nepal. Thai phụ này đã cảm thấy những cơn đau nhẹ khi đang ngồi trên boong tàu 52.204 Tankapur Izzat Nagar trong chuyến đi của mình.

41090-me-de-roi-1.jpg

Thật không may bé gái sơ sinh đã bị rơi vào nhà vệ sinh của chiếc tàu và ngay lập tức ngã xuống đường ray.

Tuy nhiên, một lát sau, những hành khách trên boong tàu lại nghe thấy những tiếng la hét dữ dội phát ra từ phòng vệ sinh và hốt hoảng nhận ra rằng người phụ nữ đang bị chảy máu và vô cùng đau đớn. Cô cầu xin các hành khách cho tàu dừng lại và giúp đỡ mình. Ngay lập tức, các vị khách tốt bụng đã kéo dây khẩn cấp cho tàu dừng lại.

Bé gái đã được mệnh danh là “đứa trẻ kì diệu” bởi đã may mắn khi sống sót sau khi bị rơi xuống từ hệ thống vệ sinh của chuyến tàu và lọt xuống đường ray.

Người phụ nữ sau đó đã nói với cảnh sát rằng mình bị chồng bỏ rơi và phải tự kiếm sống bằng các công việc lặt vặt hàng ngày.

Chandra Mohan Jindal, quản lý đường sắt khu vực Izzat Nagar đã mô tả lại những hình ảnh khủng khiếp khi ông chứng kiến em bé bị rơi xuống một “tảng đá bê tông” và đã may mắn sống sót.

“Thật kì diệu khi bé gái sơ sinh rơi xuống một tảng đá bê tông trên đường ray từ một độ cao như vậy mà còn có thể sống sót. Và các hành khách trên chuyến tàu đã làm một việc rất đáng được khen ngợi khi ngay lập tức đưa 2 mẹ con đến bệnh viện”.

Theo Trí Thức trẻ

Nguồn: Daily Mai

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI