Mẹ bị thương nặng vẫn cho con bú trên giường cấp cứu

Bị gãy tay chân, đầu còn chảy nhiều máu nhưng bà mẹ Thái Lan vẫn cố gắng cho con bú khi đang chờ bác sĩ điều trị

.

Bức ảnh ghi lại cảnh một bà mẹ Thái với chấn thương khắp người vẫn ôm lấy con, cho con bú đang được chia sẻ rộng trên mạng xã hội Thái Lan.

47268-bu1-4418-1458875068.jpg

Bức ảnh mẹ cho con bú dù đang bị thương nặng gây xúc động cho nhiều người. Ảnh: Bangkok Post.

Chia sẻ trên tờ Bangkok Post, người chụp bức ảnh, đang làm việc cho một tổ chức thiện nguyện, cho biết anh ghi lại khoảnh khắc này tại Bệnh viện Rong Kwang, tỉnh Phrae hôm 23/3 vừa qua: "Người mẹ bị tai nạn gãy tay, gãy chân và đầu chảy nhiều máu, đang chờ cấp cứu nhưng cô ấy vẫn tiếp tục cho đứa con 7 tháng tuổi bú. May mắn là cả hai mẹ con giờ đã an toàn và được các bác sĩ chăm sóc".

Bức ảnh nhận được hàng trăm comment chia sẻ, đồng cảm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cảm phục hành động thiêng liêng của người mẹ: "Tình yêu, sự chăm sóc của mẹ dành cho con không bao giờ có giới hạn, điều quan trọng nhất với cô ấy có lẽ là con được an toàn và không bị đói'; "Mẹ vẫn luôn là mẹ, không có từ nào diễn tả sự tuyệt vời của cô ấy"...

Facebooker Bhavaria, một bác sĩ, bình luận: "Tình yêu của người mẹ dành cho con là không thể đong đếm. Hàng ngày chúng tôi phải chữa trị cho rất nhiều em bé, và mỗi ngày tôi nhìn thấy các bà mẹ chăm sóc con họ với tất cả trái tim mình".

"Đó là một khoảnh khắc rất xúc động. Hình ảnh này sẽ góp phần khuyến khích các bà mẹ cho con bú hơn. Dù mẹ có ra sao vẫn cố gắng cho con những dòng sữa mát lành", Facebooker DJov Diciani chia sẻ.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI