Mẹ bầu gây sốc với quyết định sinh con dưới biển

Sinh con dưới nước ngày nay đã khá phổ biến nhưng một số bà mẹ lại muốn có những trải nghiệm khác biệt hơn đó là đón con yêu giữa đại dương xanh.

Một bộ phim tài liệu được phát sóng trên kênh Channel 4 mới đây đã khiến không ít người bị sốc bởi một người mẹ đã quyết định sẽ chào đón con yêu của mình dưới đại dương và điều đặc biệt hơn cả nữ hộ sinh hỗ trợ ca sinh của bà mẹ này lại là một chú cá heo.

Người mẹ dũng cảm này là Dorina Colophan (sống tại Hawaii, Mỹ). Cô và chồng đã quyết định sẽ đón con yêu theo cách đặc biệt này. Tuy nhiên, các chuyên gia đã cảnh báo sẽ vô cùng nguy hiểm.

32956-b1.jpg

Dorina Colophan đã quyết định sinh con dưới đại dương.

32957-b2.jpg

Cô cho rằng việc sinh nở này sẽ gần gũi với thiên nhiên và dễ dàng chữa lành các vết thương.

Cặp vợ chồng này có một phòng tư vấn tâm linh trên Đảo Lớn, Hawaii. Họ cho biết, họ tin vào quyền năng của thiên nhiên. Họ cũng đã chuẩn bị rất nhiều bài hát của những chú cá voi và tin rằng em bé sau khi chào đời cũng sẽ có thể nói chuyện với cá voi.

Trong suốt 38 tuần thai kỳ, mẹ Dorina Colophan thường xuyên ra biển, tập lặn và bơi lội cùng những chú cá heo. Bà mẹ này đã vô cùng hạnh phúc với quyết định của mình.

32958-b3.jpg

32959-b4.jpg

"Bà đỡ" cho Dorina Colophan chính là những chú cá heo.

Mặc dù phương pháp sinh con dưới đại dương rất gần gũi với thiên nhiên và giúp mẹ có tâm lý thoải mái nhất nhưng các chuyên gia khoa sản đã cảnh báo là vô cùng nguy hiểm. Nhà khoa học Christie Wilcox nói: "Đây là một ý tưởng sinh nở tồi tệ nhất từ trước đến nay". Christie Wilcox cũng dẫn ra nghiên cứu về việc cá heo "tấn công thậm chí giết chết cá heo hoặc cá mập nhỏ bé không cần một lý do nào. Nó sẵn sàng tấn công những con cá heo con của đối thủ".

Tuy nhiên, cặp vợ chồng vẫn quyết định sẽ sinh con dưới biển, bởi họ tin rằng cá heo có đặc tính chữa bệnh rất tốt. “Trong năm 2011 và năm 2014, tôi đã có thời gian đi cùng cá heo hoang dã, cá voi lưng gù ở Hawaii. Chúng có khả năng thay đổi con người tôi một cách sâu sắc.”, bà mẹ trẻ nói.

32960-b5.jpg

Dorina Colophan đã phải tập bơi, lặn để sẵn sàng cho ca sinh .

Theo Khám phá

Nguồn Dailymail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI