Top 11 máy tính bỏ túi học sinh tốt nhất hiện nay

Tình hình giáo dục phát triển ngày một nhanh chóng, học sinh luôn trang bị cho mình một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả để giải quyết các vấn đề toán học phức tạp. Do đó, chiếc máy tính bỏ túi chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của học sinh. Chiếc máy tuy nhỏ nhưng “có võ” này hỗ trợ các em trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ toán học, vật lý đến kỹ thuật và kể cả tài chính. Vì sự tiện dụng và cần thiết như vậy, nên việc có nhiều thương hiệu máy tính bỏ túi ra đời, cũng khiến không ít bậc phụ huynh băn khoăn khi lựa chọn.

banner ads

Trong bài viết này, Yeutre.vn mời bạn cùng khám phá top 11 máy tính bỏ túi học sinh tốt nhất, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tâp của học sinh, trong bối cảnh học tập ngày nay. Và Yeutre.vn tin chắc rằng, bạn sẽ nhanh chóng có quyết định đúng đắn, để có ngay chiếc máy tính bỏ túi phù hợp cho con mình.

1. Máy tính bỏ túi là gì?

Máy tính bỏ túi là một thiết bị điện tử nhỏ gọn, được dùng để tính toán di động và thuận tiện. Nó thường ở dạng cầm tay và có thể dễ dàng bỏ vào túi. Nhờ sự cần thiết và tiện lợi nên máy tính bỏ túi trở thành một công cụ thiết thực cho học sinh, sinh viên hoặc kể cả bất kỳ ai, khi cần dùng để giải mã những con số. 

Công cụ thiết thực
Máy tính bỏ túi là công cụ thiết thực cho học sinh, sinh viên và bất kỳ ai cần dùng để tính toán. Ảnh Internet 

Những máy tính này chạy bằng pin hoặc pin mặt trời và còn được được trang bị màn hình tinh thể lỏng (LCD) để xuất dữ liệu. Máy tính bỏ túi thường được sử dụng để thực hiện các phép tính số học cơ bản, bao gồm cộng, trừ, nhân và chia,... Nhưng còn có nhiều mẫu máy tính hiện đại có chức năng nâng cao hơn như: tính toán khoa học, phân tích thống kê và khả năng lập trình,....

Chính vì những lợi ích mà máy tính bỏ túi mang lại, nó đã nhanh chóng trở thành công cụ thiết yếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó cung cấp đáp số nhanh chóng và chính xác cho các vấn đề toán học mà không cần đến các thiết bị tính toán phức tạp hơn.

2. Cách chọn máy tính bỏ túi học sinh

Việc chọn máy tính bỏ túi phù hợp cho học sinh bao gồm việc xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Điều này nhằm để đảm bảo chiếc máy đáp ứng nhu cầu học tập cụ thể của họ. Dưới đây là hướng dẫn về cách đưa ra quyết định sáng suốt, khi chọn máy tính bỏ túi cho học sinh:

2.1. Kiểm tra các yêu cầu của trường

Có một số cơ sở giáo dục có đưa ra những yêu cầu hoặc hạn chế cụ thể đối với các loại máy tính được phép dùng trong kỳ thi. Có thể tham khảo hoặc nhờ sự tư vấn từ thầy cô để mua loại máy tính đảm bảo tuân thủ mọi quy định.

2.2. Xác định các chức năng cần thiết

Xem xét các hàm toán học cần thiết cho việc học của học sinh. Đối với số học cơ bản, một chiếc máy tính đơn giản có thể đủ. Tuy nhiên, đối với các khóa học nâng cao về toán hoặc khoa học, một chiếc máy tính khoa học có các chức năng như lượng giác và logarit nhất định cần thiết.

Mặc khác, một số máy tính cung cấp các tính năng bổ sung như khả năng lập trình, chức năng bộ nhớ và khả năng giải phương trình. Nếu cần thiết có thể tham khảo để lựa sao cho phù hợp với yêu cầu học tập của học sinh. 

Xác định chức năng cần thiết
Xác định chức năng cần thiết của máy. Ảnh Internet 

2.3. Tuổi thọ của pin

Kiểm tra loại pin và tuổi thọ pin ước tính. Một số máy tính sử dụng pin tiêu chuẩn, trong khi một số khác có tùy chọn sạc lại. Thời lượng pin dài là điều cần thiết để tránh bị gián đoạn trong các kỳ thi hoặc đang học ở lớp. Điều này khiến các em bối rối và mất tự tin và không “trở tay” kịp.

2.4. Chọn loại máy tính có thương hiệu uy tín

Hiện tại, thương hiệu máy tính được các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn đó là: Casio, Vinacal, Deli,.... Việc chọn các thương hiệu máy tính có uy tín thường cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng và bảo hành sản phẩm tốt hơn.

2.5. Kích thước và tính di động

Vì là máy tính “bỏ túi” nên ưu tiên thiết kế nhỏ gọn, nhẹ để dễ dàng mang theo. Bạn có thể tham khảo loại máy có chiều dài từ 15cm hoặc dưới và chiều rộng từ 10cm trở xuống. Kích thường nên đảm bảo vừa vặn thoải mái trong túi hoặc túi nhỏ, giúp học sinh thuận tiện mang theo.

2.6. Loại màn hình

Mặc dù màn hình cơ bản có thể đủ cho việc tính toán thông thường, nhưng khi thực hiện một công thức phức tạp màn hình không hiển thị hết đáp án sẽ khiến bạn sai sót. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và chọn chiếc máy tính có thể hiển thị nhiều dòng và cột.

2.7. Độ bền

Vì học sinh thường mang máy tính trong ba lô hoặc túi, do đó, bạn cũng cần chú trọng đến thiết kế bền bỉ có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn trong vấn đề phải tốn thời gian, tiền bạc để mua nhiều chiếc máy tính cho việc học tập của con em mình.

3. Top 11 máy tính bỏ túi học sinh tốt nhất hiện nay

Yeutre.vn mời bạn tham khảo 11 chiếc máy tính bỏ túi học sinh được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay. Qua đó, bạn dễ dàng chọn được chiếc máy phù hợp nhất. Nhờ vậy, nó có thể giúp con em mình thích thú hơn với những môn học có sử dụng đến các con số.

3.1. Máy tính bỏ túi Casio FX-580VNX

Máy tính Casio FX 580VNX là sản phẩm thuộc dòng máy ClassWiz. Độ phân giải máy cao vượt trội nên việc xem các công thức và tính toán nhanh chóng. Tích hợp tới 521 tính năng, có thể chuyển đổi tiếng việt hiển thị rõ ràng không viết tắt. Tốc độ xử lý không chê vào đâu được và được lọt vào top nhanh nhất trong các loại máy tính của Casio.

Không chỉ dùng cho học sinh và sinh viên cũng rất ưa chuộng máy này. Vì chiếc máy giúp dễ dàng giải được những chương trình nâng cao, được mang vào phòng thi. 

Casio FX 580VNX
Máy tính bỏ túi Casio FX-580VNX. Ảnh Internet

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Loại: Tiêu chuẩn
 • Kích thước (D x R x C): 16,5 x 7,7 x 1,4 cm
 • Hiển thị: 12 chữ số
 • Khối lượng: 100 g
 • Loại pin: AAA
 • Bảo hành: 7 năm
 • Giá tham khảo : 350.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

3.2. Máy tính Vinacal 680EX plus

Máy tính Vinacal 680EX plus sở hữu màn hình LCD có độ phân giải 192 x 63 điểm tăng gấp 4 lần. Nhờ vậy, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm.

Máy đảm nhiệm nhiều tính năng vượt trội như: Giải phương trình, bất phương trình bậc 4; Chức năng phân phối, tìm giới hạn lim; Tìm ước chung lớn nhất, nhỏ nhất,...

Vinacal 680EX plus
Máy tính Vinacal 680EX plus. Ảnh Internet

Một điều đặc biệt ở thiết bị này không thể bỏ qua là có cảnh báo sắp hết pin bằng tiếng Việt. Tốc độ xử lý của máy rất nhanh có tới 555 chức năng. Màu hồng nhạt dễ thương phù hợp với những học sinh nữ.

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Loại: Tiêu chuẩn
 • Kích thước (D x R x C): 16,3 x 8 x 2 cm
 • Khối lượng: 145 g
 • Loại pin: AAA
 • Bảo hành: 2 năm
 • Giá tham khảo : 533.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

3.3. Máy tính Casio FX-570VN plus

Casio FX-570VN plus sở hữu ngoại hình nhỏ gọn nhưng bộ nhớ khổng lồ chứa vô vàng công thức và chế độ tính toán khác nhau.

Một trong những điểm nổi bật của Casio FX 570VN Plus là khả năng hiển thị bố cục các phép tính rất trực quan. Việc của bạn là nhập các thông số vào và chỉ việc tính mà không bắt buộc phải nhớ công thức. 

Casio FX 570VN plus
Máy tính Casio FX-570VN plus. Ảnh Internet 

Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh ngôn ngữ sang tiếng Việt dễ dàng.

Máy được trang bị lên tới 453 chức năng tính toán đa dạng. Nút bấm linh hoạt, dễ di chuyển, thiết kế ánh kim thu hút.

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Loại: Tiêu chuẩn
 • Kích thước (D x R x C): 16, 2 x 7,7 x 1,4 cm
 • Khối lượng: 105 g
 • Loại pin:AAA
 • Bảo hành: 2 năm
 • Giá tham khảo : 249.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

3.4. Máy tính Casio FX-9860GIII

Sản phẩm được thiết kế với màu xám trắng sang trọng và trang bị màn hình LCD khá rõ ràng, dễ đọc. Một chiếc máy nhỏ nhưng đảm đương tới 2900 tính năng.

Ngoài ra, việc sử dụng hệ điều hành Python dễ dàng giải quyết các giá trị công thức, đồ thị,...

Casio FX 9860GIII
Máy tính Casio FX-9860GIII. Ảnh Internet

Một điểm mạnh của chiếc máy này chính là việc truyền và chia sẻ dữ liệu sang laptop bằng bằng cáp USB, hoặc trao đổi dữ liệu giữa các máy tính khoa học.

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Loại: Đồ thị và lập trình
 • Kích thước (D x R x C): 17,6 x 8,3 x 1,9 cm
 • Khối lượng: 190 g
 • Loại pin: AAA
 • Bảo hành: 7 năm
 • Giá tham khảo : 4.200.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

3.5. Máy tính Vinacal 570ES plus II

Vinacal ES PLUS II thu hút sự quan tâm của khách khi vừa ra mắt. Chiếc máy tính được nghiên cứu chương trình giáo dục nên rất phù hợp cho học sinh từ đang học từ lớp 6 đến lớp 12 và khi bước vào đại học. Chiếc máy tính được cho phép mang vào phòng thi. Không chỉ được đầu tư về tính năng mà về phần thiết kế cũng chú trọng không kém.

Vinacal 570ES plus II
Máy tính Vinacal 570ES plus II. Ảnh Internet

Vinacal ES PLUS II được khoác lên mình những màu sắc tươi trẻ, bắt mắt: xanh dương, xanh lá cây rất tươi trẻ, màu xám mạnh mẽ và hồng cực dễ thương. Máy tính hỗ trợ tính nhanh và chính xác vì có tới 452 chức năng.

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Loại: Tiêu chuẩn
 • Kích thước (D x R x C): 15,3 x 8 x 1,4 cm
 • Khối lượng: 95 g
 • Loại pin:LR44
 • Bảo hành: 2 năm
 • Giá tham khảo : 395.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

3.6. Máy tính Deli D991ES

Deli sở hữu độ phân giải cao và trang bị 417 chức năng để giải những bài toán từ đơn giản đến phức tạp. Deli D99ES là dòng máy tính học sinh được ưa chuộng và dùng được từ lúc học Trung học lên đến Cao đẳng, Đại học. Máy được nhà sản xuất thiết kế hiện đại với màu sắc đen ấn tượng. 

Deli D991ES
Máy tính Deli D991ES. Ảnh Internet 

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp nhiều chức năng tiện ích: phím cuộn, chức năng hiển thị lại, copy lại, phím lùi, tính năng CALC, SOLVE, ANS, số nhớ.

Bàn phím của máy lớn nên giúp người dùng nhập dữ liệu nhanh chóng ít bị sai. Máy còn có phiên bản màu trắng dành cho những “tín đồ” yêu sắc trắng.

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Thương hiệu: Deli
 • Loại: Tiêu chuẩn
 • Kích thước (D x R x C): 16 x 8 x 2 cm
 • Khối lượng:-
 • Loại pin: Hai chiều (mặt trời + pin)
 • Bảo hành: 2 năm
 • Giá tham khảo : 340.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

3.7. Máy tính Casio FX-570MS

Casio FX-570MS được thiết kế khá chắc, vừa lòng bàn ban và rất dễ cầm nắm. Một tính năng ưu việt của máy là cho phép xem lại các bước nhập sai trước đó để chỉnh sửa và thực hiện lại. Máy sở hữu màn hình có độ phân giải tốt nên cho ra đồ thị đẹp, rõ nét. 

Casio FX 570MS
Máy tính Casio FX-570MS. Ảnh Internet 

Ngoài ra, màn hình hiển thị 2 dòng dữ liệu để đọc biểu thức cũng như kết quả nên rất tiện lợi.

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Loại: Khoa học
 • Kích thước (D x R x C): 12.75 x 78 x 154.5 mm
 • Khối lượng: 105g
 • Loại pin: Pin và năng lượng mặt trời
 • Bảo hành: 7 năm
 • Giá tham khảo : 495.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

3.8. Máy tính Casio FX-500MS NEW

Máy sở hữu 244 chức năng, có đầy đủ các công thức tính toán cho học sinh cấp 2. Thiết kế nhỏ gọn với tông màu đen chắc chắn. Bàn phím bằng nhựa, bo tròn và bấm nhẹ nhàng, có độ đàn hồi nên bàn phím mềm nên dễ dàng thao tác.

Casio FX 500MS
Máy tính Casio FX-500MS NEW. Ảnh Internet

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Loại: Tiêu chuẩn
 • Kích thước (D x R x C): 120x100x9mm
 • Khối lượng: 220g
 • Bảo hành: 7 năm
 • Giá tham khảo : 306.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

3.9. Máy tính Deli D82MS

Máy tính kỹ thuật Deli D82MS được thiết kế 4 màu dễ dàng lựa chọn: xanh, hồng, trắng đơn. Ngoài ra, Deli D82MS có thêm nút nhựa chống mài mòn, nắp trượt bảo vệ an toàn cho máy. Sản phẩm trang bị 240 hàm tính toán, màn hình hiển thị 2 dòng với 12 chữ số rõ ràng phù hợp cho học sinh Tiểu học và Trung học. 

Deli D82MS
Máy tính Deli D82MS. Ảnh Internet 

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Loại: Tiêu chuẩn
 • Kích thước (D x R x C): 15,8 x 8,5 x 2,2 cm
 • Loại pin: Pin cúc áo
 • Bảo hành: 3 năm
 • Giá tham khảo : 99.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

3.10. Máy Tính Casio MS20-UC

Chiếc máy tính đơn giản, dễ sử dụng với nhiều chức năng cơ bản. MS20-UC được thiết kế màn hình lớn nên hạn chế việc sai sót trong tính toán. Máy tính không chỉ được dùng cho học sinh mà còn được tận dụng để tính toán trong kinh doanh, hỗ trợ tính doanh thu bán hàng,...MS20-UC sở hữu nhiều màu sắc nên dễ dàng lựa chọn. 

Casio MS20 UC
Máy tính Casio MS20-UC. Ảnh Internet 

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Kích thước (D x R x C): 15 x 10 x 2,3 cm
 • Khối lượng: 110 g
 • Loại pin: Hai chiều (mặt trời + pin)
 • Bảo hành: 7 năm
 • Giá tham khảo : 250.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

3.11. Máy tính cầm tay Flexio Fx799VN Thiên Long

Flexio Fx799VN Thiên Long được nhà sản xuất ưu ái và cho ra đời với thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc dễ thương. Đây là chiếc máy tính được Bộ giáo dục cho mang vào phòng thi nên các em học sinh rất yên tâm khi sử dụng. 

Flexio Fx799VN Thiên Long
Máy tính cầm tay Flexio Fx799VN Thiên Long. Ảnh Internet 

Một điểm độc đáo ở sản phẩm chính là tính năng thông báo lượng pin sắp hết. Điều này sẽ giúp người sử dụng chủ động hơn trong việc bổ sung thêm pin nhằm tránh trường hợp hết pin bất chợt làm ảnh hưởng đến việc học hoặc thi cử. Flexio Fx799VN có nhiều tính năng tính toán và cho ra đáp án chính xác, nhanh chóng.

Một số thông tin cơ bản của máy:

 • Thương hiệu: Thiên Long
 • Loại máy: Khoa học
 • Kích thước (D x R x C): 17 x 84 x 164 mm
 • Bảo hành: 7 năm
 • Giá tham khảo : 579.000VNĐ

Tham khảo sản phẩm tại Lazada

Tham khảo sản phẩm tại Shopee

4. Cách sử dụng máy tính bỏ túi học sinh

Việc sử dụng máy tính bỏ túi của học sinh có vẻ đơn giản nhưng việc hiểu rõ các chức năng và tính năng của nó có thể nâng cao đáng kể tiện ích của nó. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy tính bỏ túi của học sinh:

4.1. Cách sử dụng máy tính bỏ túi học sinh

 • Làm quen với máy tính : Bắt đầu bằng cách làm quen với cách bố trí và chức năng của mẫu máy tính cụ thể của bạn. Xác định vị trí các nút cơ bản cho chữ số, phép tính số học và bất kỳ tính năng bổ sung nào.
 • Bật/tắt nguồn : Nếu máy tính của bạn có nút nguồn, hãy bật nó lên và sử dụng.
 • Các phép tính số học cơ bản : Sử dụng máy tính để thực hiện các phép tính số học cơ bản như cộng (+), trừ (-), nhân (*) và chia (/). Nhập số, nhấn phím thao tác tương ứng rồi nhấn phím bằng (=) để nhận kết quả.
 • Xóa mục : Nếu bạn mắc lỗi hoặc muốn bắt đầu một phép tính mới, hãy sử dụng nút xóa (C) hoặc xóa mục nhập (CE) để xóa mục nhập hoặc phép tính hiện tại.
 • Chức năng bộ nhớ : Nhiều máy tính có chức năng bộ nhớ (M+, M-, MR, MC).
 • Tính tỷ lệ phần trăm : Tính tỷ lệ phần trăm bằng nút tỷ lệ phần trăm (%). Để tính %hãy nhập số đó, nhấn nút phần trăm, sau đó nhấn bằng.
 • Căn bậc hai và số mũ : Sử dụng nút căn bậc hai (√) để tìm căn bậc hai của một số. Phím số mũ (^) được sử dụng để nâng một số lên lũy thừa nhất định.
 • Chức năng khoa học : Nếu bạn có máy tính khoa học, hãy khám phá các hàm như lượng giác (sin, cos, tan), logarit (log) và hàm mũ (e^x).
 • Giải phương trình : Một số máy tính có thể giải được các phương trình. Nhập phương trình và sử dụng nút giải hoặc bằng để tìm nghiệm.
 • Tắt nguồn : Khi sử dụng xong máy tính, hãy tắt máy để tiết kiệm pin
cach su dung may tinh bo tui hoc sinh
Sau khi sử dụng xong máy tinh, hạy tắt máy để tiết kiệm pin. Ảnh Internet
 • Tham khảo hướng dẫn sử dụng : Nếu bạn gặp phải các chức năng hoặc tính năng cụ thể mà bạn không chắc chắn, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy tính của bạn để biết hướng dẫn chi tiết.
 • Thực hành : Bạn càng thực hành sử dụng máy tính nhiều thì bạn sẽ càng trở nên thoải mái và hiệu quả hơn. Thử nghiệm với các chức năng khác nhau để có được sự tự tin về khả năng của nó.

Bằng cách làm theo những hướng dẫn chung này và tham khảo hướng dẫn sử dụng máy tính, bạn sẽ có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của máy tính bỏ túi dành cho học sinh của mình, cho dù là cho các hàm số học cơ bản hay các hàm toán học nâng cao hơn.

4.2. Cách bảo quản máy tính bỏ túi học sinh bền

Việc bảo quản máy tính bỏ túi tốt vệ bảo vệ chúng khỏi hư hỏng và đảm bảo được tuổi thọ. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bảo quản máy tính bỏ túi của học sinh:

 • Có thể dùng hộp bảo vệ nhằm ngăn trầy xước, vết lõm và các hư hỏng vật lý khác.
 • Dùng máy tính cẩn thận, tránh làm rơi máy sẽ gây trục trặc thậm chí vỡ máy.
 • Tránh xa nước không tiếp xúc với nước, nên để máy ở nơi có nhiệt độ vừa phải không quá nóng.
 • Nên thay pin máy tối thiểu 3 năm 1 lần. Bởi vì pin chết sẽ làm hỏng máy và tính toán bị sai.
 • Tắt máy ngay sau khi sử dụng xong.
 • Vệ sinh máy đúng cách, nên dùng vải mềm khô ráo để vệ minh nhẹ nhàng máy. 
Bảo quản máy tính bỏ túi
Dùng máy tính cẩn thận. Ảnh Internet 

4.3. Cách phân biệt máy tính bỏ túi học sinh thật và giả

Việc phân biệt giữa máy tính bỏ túi thật và giả là điều quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang mua một sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện hàng giả máy tính bỏ túi của thương hiệu CASIO và Vinacal. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn xác định máy tính chính hãng và tránh máy tính giả hoặc giả:

4.3.1. Đối với máy CASIO

Một là, trên trang web chính thức của CASIO có đầy đủ hình ảnh và cách phân biệt sản phẩm thật và giả. Bạn có thể vào trang web của thương hiệu này để tìm hiểu thêm về sản phẩm mình chọn mua. 

Hai là, khi mua sản phẩm tại nhà phân phối Bitex kiểm tra tem chống hàng giả. Nếu mua dòng máy ClassWiz của Casio thì nên quét mã vạch để kiểm tra.

Ba là, máy giả và máy thật khác nhau ở tên modem và một vài ký tự khác trên máy. Modem Casino không sản xuất tại Việt Nam. Nếu bạn thấy các ký tự: M, DT, CA và CX thì không nên mua nhé!

Bốn là, giá thành chênh lệch nhiều.

Năm là, máy Casio chính hãng có phiếu bảo hành đầy đủ.

4.3.2. Đối với máy Vinacal

Việc phân biệt hàng thật, giả của Vinacal dễ dàng hơn đối với Casio. Bởi vì hàng giả khác hoàn toàn về màu sắc bóng sáng hay nhám, tối màu; phím số mờ nhạt, không sắc nét, không nổi bật.

4.4. Gợi ý một số văn phòng phẩm khác cho học sinh

Ngoài máy tính bỏ túi, học sinh còn có thêm nhiều loại văn phòng phẩm khác để hỗ trợ học tập. Những văn phòng phẩm phổ biến và thông dụng có thể kể đến như: bút bi xóa, sổ tay, thẻ chỉ mục, ghi chú dán, bút trình chiếu,...

Có thể nói, việc chọn máy tính bỏ túi phù hợp cho học sinh là một quyết định quan trọng. Quyết định này ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm học tập của các em. Yeutre.vn hy vọng, top 11 máy tính bỏ túi học sinh tốt nhất hiện nay được nêu bật trong bài viết sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tính toán, từ số học cơ bản đến các phép tính khoa học nâng cao.

Nguyễn Dung tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI