Mark Zuckerberg khoe ảnh con gái tập bơi

Ông chủ Facebook hào hứng đăng lên trang cá nhân ảnh chụp anh đang đỡ con gái Max dưới nước trong buổi học bơi đầu tiên.

42854-mark-9873-1453696849.jpg

Hình ảnh mới nhất về con gái Max được ông chủ Mark Zuckerberg chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook Mark Zuckerberg

Trong bức ảnh mới được đăng tải lên trang Facebook cá nhân hôm qua 24/1, Mark đỡ tay dưới người con gái Max 2 tháng tuổi khi cả hai cùng ở dưới hồ bơi. "Buổi học bơi đầu tiên của Max. Con bé rất thích thú", nhà điều hành mạng xã hội chú thích cho bức ảnh. Dòng trạng thái của anh ngay lập tức nhận được cả triệu lượt "like" và hơn 21.000 lượt bình luận.

Trong ảnh, bé Max mặc bộ đồ bơi màu xanh nhạt, kẻ sọc, có gắn bông hoa màu đỏ trước ngực. Tóc cô bé dài hơn và các nét trên khuôn mặt trông rõ ràng hơn những bức ảnh trước đó được bố chia sẻ.

Kể từ khi bé Max chào đời, vợ chồng Mark Zuckerberg không ngần ngại chia sẻ nhiều hình ảnh của con gái lên mạng xã hội. Trước đó, Mark từng đăng ảnh đưa con đi tiêm mũi vắc xin đầu tiên, cùng nhau đón năm mới hay đọc sách cho con nghe.

Vợ chồng tỷ phú trẻ còn quá hạnh phúc trước sự chào đời của công chúa nhỏ đến mức tuyên bố sẽ dành tới 99% cổ phần Facebook để làm từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho thế hệ của con gái. Mark cho biết sẽ tập trung "phát triển tiềm năng con người và thúc đẩy bình đẳng xã hội".

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI