Mách mẹ 2 cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai không cần siêu âm

Dưới đây là cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai cũng khá chính xác mẹ có thể tham khảo nhé.

banner ads

Có nhiều cách để mẹ có thể biết giới tính thai nhi hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh việc áp dụng các công nghệ tiên tiến để biết giới tính của trẻ thì các mẹo cũng được nhiều mẹ ưa chuộng.

Nguyên tắc tính

Cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai dựa trên nguyên tắc kết hợp tuổi của người mẹ và tháng thụ thai để đoán giới tính của em bé.

4
Mẹ có thể đoán giới tính bé qua tháng thụ thai

Kết quả này được xác định theo bảng. Nếu kết quả kết hợp cho ra dấu (+) bé sẽ là con trai, còn nếu kết hợp cho ra dấu (o) thì bé sẽ là con gái.

Hoặc mẹ có thể áp dụng quẻ bát quái dựa trên tháng thụ thai và tuổi mẹ để xác định giới tính cho bé.

Cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai theo bảng

Dựa vào bảng này ta có hàng ngang đầu tiên là tuổi của mẹ được xác định từ 18 đến 40 tuổi. Trong khi đó hàng dọc là 12 tháng trong năm dùng để xác định tháng thụ thai của bé. Bằng cách đối chiếu điểm gặp nhau giữa hàng dọc và hàng ngang mẹ sẽ xác định được giới tính của bé.

Ví dụ nếu mẹ 30 tuổi và thụ thai bé vào tháng 1 thì sẽ sinh bé trai (+). Còn nếu mẹ thụ thai vào tháng 2 thì đó sẽ là một bé gái (o) nhé.

2
Bảng đoán giới tính theo tháng thụ thai

Cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai theo quẻ bát quái

Quẻ bát quái gồm có: Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Trong đó các quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn gọi là quẻ dương. Còn các quẻ: Khôn, Đoài, Tốn, Ly là các quẻ âm.

Cách tính này dựa trên số tháng và tuổi theo âm lịch.

Theo đó, nếu tuổi mẹ bầu là tuổi chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (- -). Nếu tuổi mẹ là tuổi lẻ thì vẽ 1 vạch dài (-). Xác định điều này với cả bố.

Với tháng thụ thai thì ngược lại, nếu thụ thai trong tháng lẻ thì vẽ 1 vạch dài (-), còn nếu thụ thai trong tháng chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn (--).

Gộp 3 vạch của cả 3 lại, nếu là thuộc quẻ dương thì sinh con trai. Nếu ba vạch hợp lại mà thuộc que âm thì sinh con gái.

Xác định quẻ bằng cách đối chiếu với hình sau.

3
Quẻ bát quái

Như vậy với hai cách tính tuổi thai nhi qua tháng thụ thai trên đây hy vọng sẽ giúp mẹ xác định được giới tính của con mà không cần phải chờ đến kết quả siêu âm mẹ nhé.

Rất nhiều mẹ đã áp dụng và cho ra kết quả chính xác.

Đây cũng là cách để các ông bố bà mẹ sinh con theo giới tính mong muốn một cách tự nhiên đấy.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI