Mách mẹ 2 cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai không cần siêu âm

Nguyễn Thảo Nguyễn Thảo 20:13 19/12/2016 2

Dưới đây là cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai cũng khá chính xác mẹ có thể tham khảo nhé.

Có nhiều cách để mẹ có thể biết giới tính thai nhi hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh việc áp dụng các công nghệ tiên tiến để biết giới tính của trẻ thì các mẹo cũng được nhiều mẹ ưa chuộng.

Nguyên tắc tính

Cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai dựa trên nguyên tắc kết hợp tuổi của người mẹ và tháng thụ thai để đoán giới tính của em bé.

4

Mẹ có thể đoán giới tính bé qua tháng thụ thai

Kết quả này được xác định theo bảng. Nếu kết quả kết hợp cho ra dấu (+) bé sẽ là con trai, còn nếu kết hợp cho ra dấu (o) thì bé sẽ là con gái.

Hoặc mẹ có thể áp dụng quẻ bát quái dựa trên tháng thụ thai và tuổi mẹ để xác định giới tính cho bé.

Cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai theo bảng

Dựa vào bảng này ta có hàng ngang đầu tiên là tuổi của mẹ được xác định từ 18 đến 40 tuổi. Trong khi đó hàng dọc là 12 tháng trong năm dùng để xác định tháng thụ thai của bé. Bằng cách đối chiếu điểm gặp nhau giữa hàng dọc và hàng ngang mẹ sẽ xác định được giới tính của bé.

Ví dụ nếu mẹ 30 tuổi và thụ thai bé vào tháng 1 thì sẽ sinh bé trai (+). Còn nếu mẹ thụ thai vào tháng 2 thì đó sẽ là một bé gái (o) nhé.

2

Bảng đoán giới tính theo tháng thụ thai

Cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai theo quẻ bát quái

Quẻ bát quái gồm có: Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Trong đó các quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn gọi là quẻ dương. Còn các quẻ: Khôn, Đoài, Tốn, Ly là các quẻ âm.

Cách tính này dựa trên số tháng và tuổi theo âm lịch.

Theo đó, nếu tuổi mẹ bầu là tuổi chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (- -). Nếu tuổi mẹ là tuổi lẻ thì vẽ 1 vạch dài (-). Xác định điều này với cả bố.

Với tháng thụ thai thì ngược lại, nếu thụ thai trong tháng lẻ thì vẽ 1 vạch dài (-), còn nếu thụ thai trong tháng chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn (--).

Gộp 3 vạch của cả 3 lại, nếu là thuộc quẻ dương thì sinh con trai. Nếu ba vạch hợp lại mà thuộc que âm thì sinh con gái.

Xác định quẻ bằng cách đối chiếu với hình sau.

3

Quẻ bát quái

Như vậy với hai cách tính tuổi thai nhi qua tháng thụ thai trên đây hy vọng sẽ giúp mẹ xác định được giới tính của con mà không cần phải chờ đến kết quả siêu âm mẹ nhé.

Rất nhiều mẹ đã áp dụng và cho ra kết quả chính xác.

Đây cũng là cách để các ông bố bà mẹ sinh con theo giới tính mong muốn một cách tự nhiên đấy.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

25,194 0 Đăng lúc: 20:13 19/12/2016
loading...

Đã trả lời 6 tháng trước

Long Hải Trần
Long Hải Trần
0 chủ đề 0 trả lời
mình xem ở đây có các kiến thức về dinh dưỡng - sức khỏe cho mẹ mang thai và nuôi con lần đầu rất hay nhé Kênh Youtube đấy nhé các mẹ https://www.youtube.com/channel/UCUaDMV_KtzkHc_9xVLWGyTQ Dinh dưỡng - tình dục - kiến thức khi mang bầu https://www.youtube.com/playlist?list=PLDsnbsc_N31ZXaPvrHaq98L4t4hhJkWwh

Đã trả lời 3 tháng trước

zorofpt
zorofpt
0 chủ đề 0 trả lời
Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ) Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận. Liên hệ: 0975039474 (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính)