Lời cầu hôn làm rung động trái tim mọi cô gái

Một người đàn ông ở Chicago, Mỹ đã làm cho vợ tương lai ngạc nhiên bằng một lời cầu hôn rất dễ thương và vô cùng sáng tạo.

12805-1.jpg

Rodney Nelson cùng Alexa - Ảnh: Facebook

Rodney Nelson đã nhờ họa sĩ ở địa phương vẽ một quyển flipbook (lồng ghép một chuỗi các hình ảnh liên tục vào nhau để tạo ra những chuyển động như trong phim hoạt hình) với nội dung xoay quanh những chi tiết trong chuyện tình của anh cùng Alexa Wenning.

12806-2.jpg

Rodney Nelson đã nhờ họa sĩ vẽ quyển Flipbook để cầu hôn người yêu - Ảnh: Flippist

Alexa đã chia sẻ lời cầu hôn ngọt ngào mà bạn trai dành cho mình trên trang web HowHeAsked.com. Cô tiết lộ rằng Rodney dẫn cô đến công viên bách thú Lincoln để xem lễ hội ánh sáng trong dịp lễ Giáng sinh vừa qua và tặng cho cô một flipbook và quỳ xuống cầu hôn cô.

12807-3.jpg

12808-4.jpg

12809-5.jpg

12810-6.jpg

Lời cầu hôn ngọt ngào đã làm rung động con tim của người con gái - Ảnh: Flippist

Quyển flipbook là những phiên bản hoạt hình kể về chuyện tình yêu giữa Rodney và Alexa đang chơi đùa cùng một con chó. Khi “nhân vật” Alexa ném một quả banh khắp công viên, con chó đã quay trở lại cùng một chiếc hộp xám và khi cô mở chiếc hộp sẽ thấy chiếc nhẫn đính hôn.

Ở trang cuối cùng của cuốn sách là câu “Em… đồng ý lấy anh chứ?”. Và sau khi Alexa đọc xong quyển sách cũng là lúc Rodney lấy từ trong túi chiếc nhẫn đính hôn. “Tôi đã đồng ý và bàn tay tôi lạnh cóng khi đưa ra để anh ấy đeo nhẫn”, Alexa kể lại.

Theo PNO

Nguồn Daily Mail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI