Loạt ảnh bố Việt chụp bé gái 19 tháng tuổi đẹp như công chúa

Những ngày vừa qua, những bức ảnh đẹp như cổ tích chụp một bé gái trong bộ váy tím chạy nhảy trên đồng cỏ xanh được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút nhiều sự chú ý. Những tấm hình tưởng như chỉ thấy trên các tạp chí nước ngoài của Lana đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Khi nhìn vào loạt ảnh này, hẳn nhiều người sẽ cho rằng đây là những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nước ngoài. Hoặc chí ít, cô bé "nhân vật chính" trong bức ảnh cũng có chút gì đó "lai Tây".

Vậy nhưng, điều ngạc nhiên gây thích thú, đó chính là cả nhiếp ảnh gia và bé gái trong ảnh lại là một cặp bố con "100% Việt Nam", hiện đang sống tại thành phố Minneapolis, Mỹ.

20468-1.jpg

Bé Phạm Quỳnh Lana, 19 tháng tuổi - con gái út của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

Đam mê nhiếp ảnh và từng ghi dấu ấn với bộ ảnh lịch chụp cùng ngọc nữ Tăng Thanh Hà trong dự án mang tên Áo Trắng, nhiếp ảnh gia Việt kiều Mỹ Phạm Hoài Nam đồng thời cũng là một ông bố "đắm đuối" với những bức ảnh chụp cô con gái nhỏ của mình. Bé Phạm Quỳnh Lana, 19 tháng tuổi - con gái út của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam chính là nhân vật chính trong loạt ảnh tuyệt đẹp đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

20469-2.jpg

20470-3.jpg

20471-4.jpg

20472-5.jpg

Bé Lana được 19 tháng tuổi

Chia sẻ về con gái, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cho biết "Vợ chồng tôi có 2 cậu con trai và đã mong có con gái từ lâu. Bé Lana như lời cầu nguyện đã thành sự thật. Tôi mong con có một tuổi thơ thật hồn nhiên và muốn ghi lại những khoảnh khắc ấy để làm kỷ niệm cho bé sau này. Lana tuy mới 19 tháng tuổi nhưng bé rất cá tính và thích được độc lập. Con cũng luôn vui cười và thân thiện với mọi người. Hai con trai lớn của tôi rất yêu thương em gái. Lana đem đến cho gia đình tôi thật nhiều niềm vui và đó là hạnh phúc lớn nhất của những người làm cha mẹ".

Xem thêm những bức hình đáng yêu của Lana:

20473-6.jpg

20474-7.jpg

20475-8.jpg

Bé và mẹ

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI