Lên ý tưởng cho đám cưới trên bãi biển những ngày hè rực nắng

Một đám cưới được tổ chức ngay trên những bãi biển đầy nắng và gió giữa mùa hè rực rỡ sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng lãng mạn nào?

banner ads

Ngoài mùa cưới vào cuối năm ra, mùa hè cũng là thời điểm rất lý tưởng để nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới. Nếu bạn chọn bãi biển là nơi để bắt đầu gọi hai tiếng vợ chồng đầy thân mật thì đây là những ý tưởng thú vị dành cho bạn:

Màu sắc

49213-dam-cuoi-mua-he-2.jpg
49216-dam-cuoi-mua-he-5.jpg
49225-dam-cuoi-mua-he-16.jpg

Những sắc màu tươi tắn trong đám cưới mùa hè trên bãi biển

Mùa hè luôn gợi đến cho bạn sắc màu xanh biếc của những bãi biển nhiệt đới ngập tràn nắng gió. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm khác đi để thay vào đó bằng những sắc màu mới mẻ và ngọt ngào hơn với màu hồng đào, xanh lơ, màu tím hoa cà, màu be, hồng đậm, vàng chanh, xanh lá và cả màu cam rực rỡ.

Hoa cưới

49219-dam-cuoi-mua-he-9.jpg
49218-dam-cuoi-mua-he-8.jpg
49220-dam-cuoi-mua-he-10.jpg

Sắc màu hoa cưới trên bãi biển mùa hè

Bạn có thể chọn phong cách sang trọng với những loại hoa truyền thống như hoa huệ tây và hoa hồng. Nếu thích đơn giản nhưng vẫn mang sắc màu tươi vui, đúng với tinh thần sôi động của những ngày hè, bạn có thể chọn hoa thược dược và cúc thúy. Ngoài ra, những đóa hoa nhiệt đới cũng là một ý tưởng tuyệt vời với hoa ngải tiên và hoa cánh chim thiên đường. Để tăng thêm phần ấn tượng cho bó hoa cưới và các bình hoa trang trí, bạn có thể phối cùng các loại quả mỏng rực rỡ màu sắc. Sẽ thú vị lắm đấy!

Trang trí

49215-dam-cuoi-mua-he-4.jpg

Trang trí khung cảnh xung quanh bằng những vật dụng thô mộc

49223-dam-cuoi-mua-he-14.jpg

Sử dụng chất liệu vải bố thô sơ để làm chất liệu dựng bố cục

49221-dam-cuoi-mua-he-12.jpg

Trang trí bàn ăn bằng bộ đồ ăn seaglass

Chủ đề chung nhất cho đám cưới mùa hè thường là sắc màu nhiệt đới và bãi biển. Nếu đi theo chủ đề bãi biển, bạn nên xem xét dùng bánh topper hoặc chọn bộ đồ ăn seaglass. Nếu chọn chủ đề liên quan đến miền nhiệt đới, bạn có thể thêm vào những ngọn đuốc chai hoặc những ngọn nến được đặt trong ly thủy tinh. Ngoài ra, những hình ảnh đáng yêu của biển cả như sao biển, san hô, vỏ sò, vỏ ốc hay cát trắng, thúng thuyền, đèn báo bão… cũng rất tuyệt.

Thời trang

49214-dam-cuoi-mua-he-3.jpg

Thời trang cưới trong mùa hè cần chất liệu thoáng mát và kiểu dáng gọn nhẹ

49212-dam-cuoi-mua-he-1.jpg

Đôi sandal không đế điệu đà để cô dâu có thể thoải mái đi trên cát trắng

Ai cũng biết mùa hè trời nóng đến thế nào. Nhưng ánh nắng và cơn gió mùa hè lại không thể bỏ phí. Do đó, muốn thoải mái trong mùa hè, bạn nên để các phụ rể mặc đồ âu, thay vì bộ vest và phụ dâu có thể mặc đầm váy ngắn. Riêng cô dâu có thể chọn một chiếc váy dài mỏng hoặc váy ngắn vạt dài và đừng quên một đôi sandal không đế điệu đà để bạn có thể thoải mái đi trên cát trắng nhé!

Quà cảm ơn

49222-dam-cuoi-mua-he-13.jpg
49224-dam-cuoi-mua-he-15.jpg

49217-dam-cuoi-mua-he-7.jpg

Quà cảm ơn cho đám cưới mùa hè ngoài bãi biển

Những món quà cảm ơn cho đám cưới mùa hè chắc chắn sẽ rất thú vị vì bạn có vô vàn ý tưởng để liên kết. Chẳng hạn như những chiếc quạt tay, lọ tảo biển, cốc uống trà, lọ mật ong, bánh cookies nhân kem lạnh, túi vài du lịch, lọ hoa quả ngâm… Nếu có nhiều thời gian hơn, những món quà này hoàn toàn có thể do chính tay bạn làm.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI