Lên lịch làm đẹp cho cô dâu từ 8 tháng - 1 ngày trước khi cưới

Cô dâu nào cũng mong muốn mình đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời. Họ dành ra rất nhiều thời gian để tút tát lại nhan sắc của mình trước khi ngày đám cưới chính thức diễn ra. Hãy học hỏi một vài cô dâu đi trước về cách sắp xếp thời gian để làm những việc rất “con gái” này nhé!

8 tháng trước ngày cưới

22561-thoi-khoa-bieu-5.jpg

8 tháng trước ngày cưới bạn hãy thử trang điểm để tìm ra phong cách thích hợp nhất.

Bạn hãy thử tìm cho mình một phong cách phù hợp nhất trong ngày cưới bằng cách thử trang điểm, bới tóc để lên tinh thần cho những hoạt động tiếp theo.

Trong khoảng thời gian này, bạn cũng hãy bắt đầu bổ sung vitamin tổng hợp và tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe và cải thiện làn da nhé!

4 tháng trước ngày cưới

22567-thoi-khoa-bieu-14.jpg

4 tháng trước ngày cưới bạn phải có quyết định của riêng mình về phong cách trong ngày cưới.

Đây là lúc bạn phải có quyết định của riêng mình về phong cách thời trang, kiểu tóc, cách trang điểm để biến mình trở thành tâm điểm trong ngày trọng đại.

2 tháng trước ngày cưới

Hai lên hoạch để bắt tay ngay vào việc tút tát lại làn da với kem chống nắng và các loại kem dưỡng ẩm. Bạn nên đến nha sĩ để làm trắng răng hoặc nếu có cách nào tốt và an toàn hơn có thể làm tại nhà chớ nên bỏ qua.

22559-thoi-khoa-bieu-3.jpg

2 tháng trước ngày cưới là thời điểm thích hợp để bạn chăm sóc răng.

Ngoài ra, bạn cũng nên bắt đầu chọn mua các phụ kiện làm đẹp như trâm cài tóc, một thỏi son với màu đặc biệt, các loại nữ trang…

2 tuần trước ngày cưới

22560-thoi-khoa-bieu-4.jpg

2 tuần trước ngày cưới nếu muốn thay đổi kiểu tóc hãy làm ngay.

Nếu bạn có ý định chỉnh sửa hay làm mới lại mái tóc của mình hãy làm ngay từ lúc này vì bạn không còn nhiều thời gian để thử nghiệm chúng.

1 tuần trước ngày cưới

22562-thoi-khoa-bieu-6.jpg

Trong suốt 1 tuần trước ngày cưới, hãy dành ra thời gian mỗi buổi tối để chăm sóc cho da mặt và vùng da toàn thân.

Trong suốt 1 tuần trước ngày cưới, hãy dành ra thời gian mỗi buổi tối để chăm sóc cho da mặt và vùng da toàn thân. Bạn có thể chọn dịch vụ chăm sóc tại các spa hoặc tự mình đắp các mặt nạ dưỡng da tại nhà. Lưu ý, chớ nên thử nghiệm những loại mặt nạ mà bạn có khả năng dị ứng với chúng.

5 ngày trước ngày cưới

22563-thoi-khoa-bieu-7.jpg

Hãy waxing trước ngày cưới khoảng 5 ngày.

Hãy waxing trước ngày cưới khoảng 5 ngày để chắc chắn làn da không chịu những tổn thương khi tiếp xúc với các hóa chất từ phấn trang điểm, kem chống nắng…

3 ngày trước ngày cưới

22572-thoi-khoa-bieu-15.jpg

3 ngày trước ngày cưới hãy tăng cường các biện pháp làm đẹp hiệu quả với các mặt nạ dưỡng da.

Hãy tăng cường các biện pháp làm đẹp hiệu quả với các mặt nạ dưỡng da an toàn và hiệu quả như sữa tươi, sữa chua kết hợp với các liệu pháp massage mặt và chăm sóc tóc chuyên sâu.

2 ngày trước ngày cưới

22565-thoi-khoa-bieu-10.jpg

Làm móng, sơn móng tay, chân nên được làm khoảng 2 ngày trước ngày cưới.

Làm móng, sơn móng tay, chân nên được làm khoảng 2 ngày trước ngày cưới để chúng đủ thời gian cho bạn chỉnh sửa nếu xây xước. Đồng thời, cố gắng duy trì giấc ngủ đủ giờ và sâu giấc vì không ai muốn nhìn thấy một cô dâu “gấu trúc” trong ngày cưới đâu nhỉ?

1 ngày trước ngày cưới

22566-thoi-khoa-bieu-11.jpg

1 ngày trước ngày cưới hãy tiếp tục chăm sóc cho giấc ngủ của mình.

Hãy tiếp tục chăm sóc cho giấc ngủ của mình, giữ tinh thần thoải mái và làm đẹp da mặt với các biện pháp tích cực để sẵn sàng tỏa sáng vào thời khắc dành cho riêng bạn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI