Lắp camera giám sát trong phòng khách, bố bất ngờ phát hiện con bị giúp việc bạo hành

Ngay sau khi bố mẹ cháu bé đi làm, người giúp việc ở nhà đã nắm cẳng chân bé xốc ngược đầu xuống và lắc mạnh khiến bé khóc thảm thiết.

45133-bai-1.jpg

Ảnh cắt ra từ clip

Anh Hoàn và chị Mai ở phường Phú Hài, Phan Thiết đều đi làm ở cơ quan Nhà nước, ông bà lại ở xa không có điều kiện trông cháu nên nhờ hàng xóm giới thiệu người đến trông con. Người giúp việc này tên Nguyễn Thị Mười (sinh năm 1963 ở Phan Rí Thành, Bắc Bình, Phan Thiết) chỉ làm ban ngày đến chiều tối khi hai vợ chồng về thì giao bé lại. Bà Mười bắt đầu trông cháu Trường - con anh Hoàn, chị Mai từ ngày 18/2. Sau mấy ngày thấy cháu ngủ đêm hay bị giật mình khóc, cộng với muốn theo dõi xem con mình ăn ngủ thế nào vì Trường mới 8 tháng tuổi nên anh Hoàn mua một camera giám sát gắn ở phòng khách.

Sáng ngày 25/2 như thường lệ trước 7h anh đi làm. Vào chỗ làm anh chỉnh điện thoại theo dõi và thật bất ngờ qua camera anh thấy ngay sau khi vợ anh vừa ra khỏi nhà chừng vài phút là người giúp việc đã vội bưng xe đẩy có cháu bé vào nhà (thường mỗi sáng đều cho cháu ra ngoài sưởi nắng).

Kéo nhẹ cửa vào xong bà ta liền nắm cẳng chân bé Trường xốc ngược đầu xuống và lắc khá mạnh như con lắc đồng hồ từ ngoài cửa vào trong nhà sau chỉ nghe tiếng bé khóc thét lên rất thảm thiết. Vừa xem tới hình ảnh đó anh Hoàn đã hồn vía lên mây, chịu không nổi phóng xe máy chạy ào về nhà ẵm ngay con mình từ tay người giúp việc trong vòng vài phút vì cơ quan anh làm ở gần đó. Vừa ẵm con, vừa gọi vợ về anh vừa nói người giúp việc.

Lúc đầu bà ta chối quanh co nhưng sau khi thấy anh chỉ lên chiếc camera gắn ở phòng khách nói có bằng chứng và gọi Công an thì bà ta liền đổi thái độ van xin, thậm chí quỳ lạy anh tha cho. Kiểm tra khắp người bé Trường anh thấy đầu trán cháu đỏ ửng như va đập vào vật gì, đặc biệt vùng kín của cháu bị bầm tím anh vội đưa cháu lên bệnh viện cấp cứu.

Theo như mẹ cháu Trường thì trước cháu có vẻ mặt rất đáng yêu, bụ bẫm và ngoan ngoãn ai bế cũng theo, rất hay cười nhưng giờ thỉnh thoảng ngủ vẫn hay giật mình khóc và không còn cười thường xuyên như trước nữa.

Sau 4 ngày con bị người giúp việc bạo hành, anh Hoàn vẫn còn bàng hoàng không hiểu nổi vì sao “dì Mười” lại làm thế với con mình. Hiện tại anh chỉ mong cơ quan công an sớm làm rõ việc người giúp việc bạo hành con mình từ lúc nào, dùng những thủ đoạn gì và vì sao vùng kín con trai mình lại có những vết bầm tím như vậy.

Mặc dù rất đau xót trước cảnh con mình nhưng anh Hoàn lại trầm tư: "Thấy bà già rồi cũng tội, em không muốn bà ấy bị tù tội nhưng cần biết rõ sự thật bà ấy bạo hành con mình như thế nào". Vì lý do sợ ông bà nội ngoại, người thân sốc và đau xót khi biết cháu Trường bị bạo hành nên anh Hoàn đề nghị không đưa rõ mặt cháu Trường cũng như về vợ chồng anh.

45133-bai-1.jpg
.

Vừa tắm nắng được vài phút, giúp việc đã vội mang xe đẩy cùng cháu bé vào nhà.

45134-bai-2.jpg
.

Người phụ nữ xốc ngược cháu Trường.

45135-bai-3.jpg
.

Rồi bắt đầu rung lắc.

45136-bai-4.jpg
.

Dạng cả hai chân cháu bé và lắc mạnh.

45137-bai-5.jpg
.

Ngoài đầu bị tổn thương, cả vùng kín của cháu bé cũng bị bầm tím.

Theo Báo Bình Thuận

* Tên gia đình nhân vật bị hại đã được thay đổi.

CHỦ ĐỀ MỚI