Kỳ lạ hai anh em ruột tự bốc cháy

Một bà mẹ ở Ấn Độ, người có con trai đầu thường xuyên nhập viện vì tự bốc cháy, khẳng định đứa con mới sinh cũng mắc phải tình trạng tương tự.

banner ads

10531-baby-4935-1421809373.jpg

Rajeswari bế con trai 9 ngày tuổi sau khi cậu bé phải cấp cứu vì bị bỏng ở bàn chân. Ảnh: Yahoo News

K. Rajeswari, 23 tuổi, vội vàng bế đứa con mới 9 ngày tuổi đến phòng cấp cứu ở Chennai sau khi cậu bé tự nhiên bốc cháy tại nhà. Đứa trẻ bị bỏng 5% ở chân và sẽ phải ở lại bệnh viện trong một tháng.

Bà mẹ trẻ nói với The Hindu rằng cô phát hiện ra con trai bốc cháy sau khi vừa bước ra từ phòng tắm. "Khi vừa từ phòng tắm bước vào, tôi nghe thấy tiếng con hét lớn và vội vàng chạy tới. Lúc đó, hai bàn chân thằng bé đang bốc cháy. Tôi lập tức dội nước để dập lửa rồi bế con đến viện", Rajeswari kể lại.

Trong thời gian được chăm sóc ở bệnh viện Đại học y Kilpauk, cảnh sát sẽ theo dõi mẹ con Rajeswari qua camera giám sát do nghi ngờ rất có thể đứa bé bị mẹ cố tình làm bỏng.

Đây không phải lần đầu tiên con của Rajeswari phải điều trị vì bị bỏng. Năm 2013, bà mẹ này cũng khẳng định con trai lớn của cô cũng tự nhiên bốc cháy 4 lần chỉ trong mấy tháng đầu sau khi chào đời. Khi đó, cậu bé bị bỏng ở đầu, ngực và hai bên đùi.

Khi thông tin "cậu bé tự cháy" bắt đầu lan ra khắp Ấn Độ, Rajeswari và gia đình bị hàng xóm xua đuổi ra khỏi thị trấn. Gia đình nhà chồng cô cũng từ chối không chấp nhận cho cặp vợ chồng về chung sống.

Theo Yahoo News , các bác sĩ Ấn Độ khi đó đã thử kiểm tra để xác định xem liệu cậu bé này có tự sản xuất ra những khí gas dễ bắt lửa, dẫn đến tình trạng tự bốc cháy hay không, nhưng họ không tìm thấy bằng chứng nào.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI