Kết thúc có hậu của cặp đôi "đũa lệch"

Mới đây, dân mạng lại được một phen xúc động về kết thúc có hậu trong tình yêu đôi lứa của một cặp đôi ‘đũa lệch’ giữa đời thường.

banner ads

Mới đây, dân mạng xôn xao những hình ảnh hạnh phúc của cô dâu, chú rể ‘Bạch Tuyết và chú lùn’ giữa đời thường khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ cặp đôi này.

Được biết, đám cưới này hết sức giản dị này diễn ra tại Phú Thọ. Một đám cưới không cần rước xe hoa sang trọng nhưng đủ khiến cho mọi người cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vì giá trị tình yêu đích thực trong câu chuyện.

34812-c-1.jpg

34813-c-2.jpg

34814-c-3.jpg

Những hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới của cặp đôi 'đũa lệch' (Ảnh: Facebook)

Những bức ảnh hạnh phúc của hai người ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía dư luận với hàng nghìn lượt thích, rất nhiều bình luận và chia sẻ. Mọi người đều vô cùng ngưỡng mộ tình cảm của đôi bạn trẻ đồng thời cũng cầu chúc họ luôn bên nhau hạnh phúc.

34815-c-4.jpg

Dân mạng chúc phúc cho cặp đôi.

Được biết, theo thông tin cập nhật trên facebook cá nhân của nhân vật nam nữ chính, chàng trai có chiều cao khiêm tốn này đến từ Phú Thọ, còn cô gái đến từ Hà Nam. Tình yêu của 2 người đã đơm hoa kết trái với một đám cưới viên mãn với sự chứng kiến của 2 bên gia đình.

‘Chuyện cổ tích..1 câu chuyện có thật đẫm nước mắt’, ‘Hạnh phúc ai cũng cần, và hi vọng ai cũng có được nó. Chúc đôi bạn luôn hạnh phúc!’, ‘Chúc 2 bạn hạnh phúc’… là những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho cặp đôi này.

Qua câu chuyện tình đẹp này đã mang lại một ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với người đọc về tình yêu đích thực. Bên cạnh lối sống thực dụng của một số bạn trẻ hiện nay, yêu vì vật chất thì vẫn còn có những câu chuyện tình yêu như cổ tích ngoài đời thực khiến nhiều người phải ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Theo phununew.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI