Kết luận của công an về thiết bị điện tử trong áo thun nghi gây tức ngực

Chiều ngày 23/2, Công an Cần Thơ đã xác nhận thiết bị điện tử trong áo thu Trung Quốc chỉ là thiết bị phát sáng bình thường, không phải là nguyên nhân gây tức ngực cho người sử dụng.

44543-thitblgntrongaocomauvang.jpg

Thiết bị gắn trên áo Thun chỉ là vật phát sáng

Theo đó, Công an phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã kiểm tra và kết luận thiết bị điện tử trong áo thun, dài tay Made in China của bé trai Trương Ngọc Minh (học lớp 3, trường Tiểu học Võ Trường Toản, Cần Thơ) chỉ là đồ chơi, một thiết bị phát sáng gắn trên áo của em. Thiết bị này không phải thiết bị điện tử, không là nguyên nhân gây tức ngực đối với em như nghi ngờ.

Bà ngoại của em Minh cũng cho biết, nguyên nhân khiến em bị tức ngực do em nằm ngủ ở tư thế nằm sấp quá lâu.

Trước đó, Sáng 22/2, em Ngọc đang ở nhà bỗng cảm thấy tức ngực, ngất xỉu. Ngay sau đó, gia đình kiểm tra xung quanh người thì phát hiện bên trong hai lớp áo em đang mặc, ở phía trước ngực có một vật cứng. Nhận được tin báo, Công an phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều đã cho cán bộ phụ trách khu vực đến lập biên bản thu giữ chiếc áo và vật thể lạ nêu trên, đồng thời mời những cá nhân phát hiện sự việc để làm việc, xác minh nguồn gốc của chiếc áo.

Theo SKĐS

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI