Impression - Bộ ảnh lột tả chân thực cơ thể khi phụ nữ mặc đồ quá chật

Bộ ảnh có tên Impression được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Justin Bartels sinh sống tại San Diego đã lột tả rất chân thực những tác động xấu xí mà trang phục quá chật chội tác động đến làn da và thể chất của người phụ nữ.

Những bức ảnh lột tả chân thực tình trạng cơ thể khi mặc đồ quá chật chội dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn phải suy ngẫm lại.

Qua đó, Bartels đã sử dụng các hình ảnh để nói lên nhận xét, quan điểm của mình về những tiêu chuẩn mà xã hội đặt ra về cái đẹp. "Loạt ảnh IMPRESSION được xuất phát từ kinh nghiệm hẹn hò của tôi khi còn đang học đại học. Tôi đã nhận ra có rất nhiều xu hướng và phong cách mà phụ nữ lựa chọn nhưng điều tôi quan tâm nhất là việc có rất nhiều phụ nữ mặc nhiều bộ trang phục rất chật chội, không hề thoải mái nhằm gây ấn tượng hoặc thu hút sự chú ý của những người xung quanh để tăng sự tự tin cho bản thân" - Nhiếp ảnh gia Justin Bartels giải thích.

Những bức ảnh lột tả chân thực tình trạng cơ thể khi mặc đồ quá chật chội dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn phải suy ngẫm lại việc lựa chọn trang phục sao cho thật phù hợp, thoải mái:


Chiếc áo ngực chật chội khiến vòng 1 "khó thở" và để lại những đường hằn xấu xí


Quần jeans ôm sát nóng bỏng liệu có để lại một thân hình đẹp?


Làn da "quằn mình" dưới tác động chật chội của chiếc quần jeans bó sát


Đôi chân cũng "oằn mình" nâng đỡ trọng lượng cơ thể và bó mình trong đôi xăng đan quá hẹp không gian


Cơ thể đáng thương dưới tác động của áo lót quá chật


Hãy chọn bộ trang phục thật vừa vặn để máu cơ thể lưu thông trong cơ thể!


Đây chắc hẳn là tác động cơ học của chiếc áo chẽn ngực sexyChiếc áo thít eo, giúp phái đẹp có được vòng eo mềm mại sự thực lại như thế nàyTheo Khám phá
Nguồn Flion/ Refinery

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất