Hoa hồng phủ sô cô la cho ngày phụ nữ 8 - 3

Từng cánh hoa được phủ lên một lớp chocolate mỏng với màu sắc bắt mắt, giá bán khoảng 250.000 đồng một cành, được nhiều người đặt mua làm quà tặng 8/3.

13670-1.jpg

Hoa hồng phủ chocolate.

Bà Nguyễn Thị Thu Sang, đại diện một hệ thống cửa hàng hoa tươi cao cấp tại TP HCM cho biết, hoa hồng phủ chocolate có nguồn gốc từ Hà Lan. Loại hoa này được ưa chuộng tại nhiều nước châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ, gần đây mới được biết đến ở thị trường Việt Nam.

"Hoa hồng tươi được xử lý bằng công nghệ đặc biệt, sau đó phun một lớp chocolate mỏng lên cánh hoa. Lớp chocolate này không làm mất đi độ tươi của hoa và cũng không bị tan chảy trong điều kiện bình thường. Nếu thích, bạn cũng có thể nếm được", bà Sang nói.

13671-2.jpg

Nhờ xử lý bằng công nghệ hiện đại, lớp chocolate mỏng có thể giữ được lâu trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Hồng phủ chocolate có 4 loại, giá khoảng 250.000 đồng một cành. Quý ông thường mua loại hoa trắng phủ những hạt chocolate li ti với trái tim nhỏ ở giữa để tặng cho bạn gái hay vợ. Loại hoa này có tên gọi mỹ miều là Hồng Choco-bee, trong đó từ Choco là viết tắt của chocolate, bee là con ong.

"Những hạt chocolate li ti trông giống như những giọt mật ong ngọt ngào. Cô gái nhận được bó hoa này sẽ hạnh phúc khi hiểu rằng người tặng hoa tự ví mình là con ong chung thủy luôn đi theo và làm cho tình cảm 2 người ngọt ngào như chocolate", bà Sang giải thích.

Những chàng trai lãng mạn thì thích trao cho người phụ nữ mình yêu thương những bông hồng trắng phủ chocolate đen có tên gọi là hồng Tornado. Tornado nghĩa là "cơn lốc". Sự kết hợp giữa hoa hồng và chocolate đen mang ý nghĩa về một tình yêu mãnh liệt mà sâu lắng.

13669-3.jpg

Hoa phủ ánh vàng hoặc xanh tượng trưng cho nét đẹp thanh cao, tươi mới, thích hợp để tặng mẹ, chị, em gái hoặc cô giáo.

Để tặng cho chị, mẹ, đồng nghiệp hay cô giáo, khách hàng thường chọn những loại hoa hồng khác như hồng Snowy phủ tuyết trắng hoặc hồng nhạt, xanh, nhũ ánh vàng. Hoa với tên gọi là Snowy (tuyết) thể hiện nét đẹp thanh cao, tươi mới với ý nghĩa tôn vinh cái đẹp không chỉ ở bên ngoài mà còn ẩn chứa bên trong tâm hồn và lan tỏa sức sống cho người xung quanh.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI