Hình ảnh thai nhi giơ ngón tay cái khiến dân mạng thích thú

Hình ảnh thai nhi với ngón tay cái giơ lên như báo hiệu cho bố mẹ tình trạng của mình vẫn tốt khi nằm trong bụng mẹ được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng.

banner ads

Bé Lochlan Schofield đã trở nên nổi tiếng khi vẫn nằm trong bụng mẹ sau khi hình ảnh siêu âm của bé với ngón tay cái giơ lên được bố mẹ chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh này như một thông điệp bé muốn gửi đến bố mẹ là: “Con ở trong này đang rất ổn.”

Hình ảnh được chụp lại trong lần siêu âm thai 4D tuần thứ 20. Ngay sau khi được cặp đôi Cheryl Stevenson và Paul Schofield đăng tải, hình ảnh này đã lan truyền chóng mặt như một loại virus, thậm chí còn được nhiều người nổi tiếng như ngôi sao truyền hình thực tế Bristol Palin hay con gái của chính trị gia Sarah Palin chia sẻ lại.

38289-1448350539-1.jpg

Bé Lochlan Schofield đã trở nên nổi tiếng khi vẫn nằm trong bụng mẹ sau khi hình ảnh siêu âm của bé với ngón tay cái giơ lên được bố mẹ chia sẻ trên mạng xã hội.

Cặp vợ chồng sinh sống tại Manchester đã chào đón bé Lochlan ra đời khỏe mạnh tại bệnh viện Saint Mary với cân nặng 3,6kg.

Chia sẻ về hình ảnh siêu âm thai đặc biệt này, chị Cha Paul nói: “Vào thời điểm khi có hình ảnh siêu âm này, cả bác sĩ, nữ hộ sinh, tôi và chồng đều cười lớn. Đó là hình ảnh thật đáng yêu của bé. Chúng tôi cũng sẽ lưu giữ hình ảnh này để làm kỷ niệm.”

38290-1448350539-2.jpg

Hình ảnh được lan truyền nhanh chóng trên mạng.

38291-1448350539-3.jpg

Hiện tại bé Lochlan đã được 4,5 tháng tuổi.

“Đặc biệt hơn cả là hình ảnh này đã nhận được rất nhiều lượt like trên Twitter và facebook từ rất nhiều bạn bè trên toàn thế giới, kể cả những người không quen biết gia đình tôi. Vậy là em bé đã nổi tiếng từ khi còn chưa ra đời.”, ông bố trẻ chia sẻ thêm.

Bố mẹ của em bé cũng cho biết, họ không hiểu nổi tại sao bé có thể giơ được ngón tay như thế khi mới 20 tuần thai. Hiện tại, vì còn nhỏ nên tay Lochlan không thể thực hiện được động tác đó nhưng họ sẽ huấn luyện để con có thể giơ ngón tay cái với biểu tượng "đang rất ổn" được sớm nhất.

38292-1448350592-5.jpg

Cặp đôi chia sẻ họ sẽ giữ hình ảnh đặc biệt này để làm kỷ niệm.

Theo Khám phá

Nguồn Mirror

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI