Hình ảnh tái hiện bữa ăn cuối cùng của những tử tù

Tác giả ẩm thực Kristin Hunt đã tái hiện hình ảnh bữa ăn cuối cùng của những tử tù tại Mỹ, trong đó có người chỉ yêu cầu một quả ô liu. Khi thực hiện ý tưởng tái hiện lại bữa ăn cuối cùng của tử tù, Kristin Hunt cho biết cô muốn xác định được nét tính cách của các phạm nhân thông qua cách họ chọn lựa bữa ăn cuối cùng.

banner ads

13298-1.jpg

Trên đây là bữa ăn của tử tù Victor Feguer, 28 tuổi ở bang Iowa. Tội danh của Feguer là bắt cóc và giết người. Hình thức xử phạt Victo Feguer phải nhận là tiêm thuốc độc. Khi được hỏi muốn ăn gì cho bữa cuối, Feguer chỉ yêu cầu duy nhất một trái ô liu trên đĩa.

13299-2.jpg

John Wayne Gacy, 52 tuổi sống ở Illinois lại yêu cầu một bữa ăn đầy ắp tôm, gà rán theo công thức của KFC cùng với khoai tây chiên và dâu tây. Trước khi bị kết tội, Gacy từng là quản lý của ba nhà hàng KFC. Gacy là một kẻ giết người và cưỡng hiếp. Hình thức tử hình của Gacy là tiêm thuốc độc.

13300-3.jpg

Timothy McVeigh, 33 tuổi ở Indiana bị tuyên 68 tội danh giết người. Trong bữa ăn cuối cùng đã yêu cầu được ăn kem bạc hà vụn chocolate.

13301-4.jpg

Bữa ăn của phạm nhân Ricky Ray Rector, 42 tuổi ở Arkansas với hai tội danh giết người. Rector đã yêu cầu thịt bò, gà rán, bánh hồ đào và nước trái cây vị anh đào. Rector đã để lại chiếc bánh hồ đào và nói với người quản ngục rằng "tôi để dành ăn sau".

13302-5.jpg

Stephen Anderson, 49 tuổi ở California bị tử hình vì tội danh trộm cắp, kích động và vượt ngục, ngoài ra còn thêm 7 tội danh giết người. Anderson đã yêu cầu được ăn bánh mì sandwich nướng pho mát, cháo ngô, bánh đào, kem vụn chocolate và củ cải.

13303-6.jpg

Với những tội danh giết người, bắt cóc, cướp có vũ trang, Diaz Nieves Diaz, 55 tuổi ở Florida bị tuyên án tử. Thế nhưng trong bữa ăn cuối cùng, Diaz đã từ chối đặc ân. Dù nhà tù đã mang đến bữa ăn thường nhật, Diaz cũng không đụng muỗng vào.

13304-7.jpg

Không chỉ yêu cầu một bữa ăn gồm tôm hùm, thịt bò, bánh táo và kem hương vani, tử tù Ronnie Lee Gardner, 49 tuổi ở Utah còn vừa ăn vừa xem phim Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn).

Theo ngoisao

Nguồn Thrillist

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI