Hãy luôn sống mạnh mẽ, anh nhé!

Đôi khi cuộc sống dạy cho ta mạnh mẽ và quyết đoán vậy đó, em tin là anh sẽ hiểu vì sao em quyết định rời xa anh như thế này dù "Em vẫn chưa bao giờ thôi yêu anh". Hãy sống bản lĩnh, mạnh mẽ và đầy ấm áp như ngày đầu tiên em biết anh!

banner ads

"Anh vẫn còn yêu em, yêu em rất nhiều". Sao anh lại nói ra những lời này vào khoảnh khắc như thế để làm gì? Bởi tất cả thật sự đã quá trễ. Nó chẳng còn ý nghĩa hay giá trị gì nữa, dù trái tim em vẫn chưa bao giờ thôi yêu anh. Nhưng anh biết không khi chúng ta nói những lời yêu thương nhau sau những tổn thương gây ra cho nhau thì chẳng khác nào chúng ta đã vô tình cầm một con dao mà cứ cứa đi, cứa lại một vết thương trên da thịt người còn lại.

Điều đó làm đau nhau lắm anh có biết không? Em đã không dám nhìn vào mắt anh, em cố tình lãng tránh đi cái nhìn đầy nước trong đôi mắt anh. Một đôi mắt biết cười đã khiến em phải dành cả đời để yêu - để nhớ - để chờ đợi - để hy vọng - để tin tưởng. Nhưng tất cả đã sụp đỗ, đã vỡ tan tành.

5572-20131126-0140-con-gai-dang-yeu-2.jpg

Sau những gì xảy ra em vẫn muốn anh biết một điều rằng, em chưa bao giờ thôi yêu anh

Với em sau những gì đã xảy ra thì trong em vẫn còn nguyên những tình cảm yêu thương dành cho anh như ngày mới ban đầu. Nhưng đó chỉ là cách em chọn giữ lại cho riêng em, còn để ở bên cạnh anh cả đời như chúng ta đã từng hứa, thì xin lỗi em không thể. Bởi anh đã từng chấp nhận để lạc mất em chỉ vì những vụn vặt đời thường. Điều đó với anh chắc sẽ không có ý nghĩa gì, nhưng với em đó lại là những thử thách để xem chúng ta có một tình yêu đủ lớn để sẵn sàng hy sinh và đi bên nhau cho đến tận cuối con đường dù có chông gai hay gian khổ.

Và chúng ta mất nhau là vì những điều cứ tưởng chừng như vụn vặt nhưng lại sâu xa biết dường nào như thế đó anh. Em sẽ không nói lời cầu chúc anh hạnh phúc, vì em sẽ không bắt bản thân mình nói những điều khi em biết chắc rằng người em yêu thương sẽ không bao giờ có được hạnh phúc đó! Em chỉ có thể cầu chúc cho anh được gặp nhiều may mắn và luôn an yên khi đoạn đường còn lại chỉ có mình anh bước đi. Dù có chông chênh mấy em cũng mong và tin rằng anh sẽ vượt qua! Đôi khi cuộc sống dạy cho ta mạnh mẽ và quyết đoán vậy đó, em tin là anh sẽ hiểu vì sao em quyết định rời xa anh như thế này dù "Em vẫn chưa bao giờ thôi yêu anh". Hãy sống bản lĩnh, mạnh mẽ và đầy ấm áp như ngày đầu tiên em biết anh!

Theo guu.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI