Hạnh phúc làm bố mẹ của các cặp sao châu Á năm 2015

Con gái Marian Rivera được khen xinh đẹp như mẹ, vợ chồng Tạ Thiên Hoa có con sau 10 năm chờ đợi.

39409-b1.jpg

Marian Rivera sinh con đầu lòng hôm 23/11, sau 18 tiếng đau đẻ. "Tôi không thể diễn tả nổi cảm xúc khi thấy em bé của mình. Cảm ơn Chúa đã ban cho tôi món quà tuyệt vời này, thực sự không gì có thể so sánh được. Tất cả đau đớn và khó nhọc trong suốt thời kỳ thai nghén sẽ không là gì khi bạn nhìn thấy thiên thần nhỏ của mình", mỹ nhân Philippines chia sẻ cảm xúc làm mẹ.

39410-b2.jpg

Do mắc khiếm khuyết ở cổ tử cung, Từ Nhược Tuyên rất vất vả khi mang bầu. Cô hầu như không rời khỏi giường bệnh trong quá trình thai nghén. Diễn viên 40 tuổi chia sẻ khi con chào đời, cô vô cùng hạnh phúc vì cảm nhận được sự kỳ diệu của cuộc sống.

39411-b3.jpg

Lưu Nhược Anh sinh con trai đầu lòng ở tuổi 45. Diễn viên "Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành" chia sẻ hạnh phúc làm mẹ: "Một quá trình kỳ diệu để bắt đầu chặng đường kỳ diệu. Bố mẹ sẽ từng bước đi bên con".

39412-b4.jpg

Sau hai năm kết hôn, vợ chồng Lee Bo Young - Ji Sung đón con gái đầu lòng hồi tháng 6. "Tôi sinh con gái khỏe mạnh nhờ sự ủng hộ và yêu thương của mọi người. Tôi sẽ cố gắng trở lại với những dự án phim mới", nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

39413-b5.jpg

Lee Min Jung sinh con trai hồi tháng 3, trong khoảng thời gian Lee Byung Hun bị tống tiền, dính tai tiếng ngoại tình với một ca sĩ trẻ. Thông qua công ty quản lý, Min Jung nói vợ chồng cô sẽ xây dựng tổ ẩm hạnh phúc bằng tình yêu và trách nhiệm.

39414-b6.jpg

Han Hye Jin sinh con đầu lòng hồi tháng 9, sau hai năm kết hôn. "Tôi vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi đón con gái sau thời gian dài chờ đợi. Gia đình tôi sẽ luôn hạnh phúc, cám ơn sự quan tâm của các bạn", người đẹp chia sẻ. Chồng Hye Jin là cầu thủ Ki Sung Yong, kém cô tám tuổi.

39415-b7.jpg

Vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng đón con gái đầu lòng hồi tháng 7. "Ông hoàng nhạc Pop" xứ Đài hiếm khi công khai ảnh con.

39416-b8.jpg

Vợ chồng Tạ Thiên Hoa đón con trai đầu lòng hồi tháng 2, sau 10 năm kết hôn. Ifeng cho hay cặp vợ chồng từng ba lần thất bại khi nhờ cậy phương pháp thụ tinh nhân tạo.

39417-b9.jpg

Cặp diễn viên Tu Kiệt Khải - Giả Tịnh Văn đăng ký kết hôn và có con gái năm 2015. Kiệt Khải cho biết anh rất vui vì con gái xinh đẹp giống mẹ. Tu Kiệt Khải kém Tịnh Văn 9 tuổi, là chồng thứ hai của nữ diễn viên. Mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long ký" kết hôn lần đầu năm 2005 và có một con gái.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI