Gợi ý những điểm vui chơi thú vị ngày Tết cho bé tại TP.HCM

Ngày Tết với trẻ con luôn háo hức mong đợi. Không chỉ vì các bé được nhận những phong bao lì xì mừng tuổi mà còn vì đây là khoản thời gian cha mẹ thường rảnh rỗi để đưa con đi chơi.

banner ads

Nếu bạn chưa biết sẽ dành những giờ phút quý báu và ý nghĩa này cho con ở nơi nào thì dưới đây sẽ là những gợi ý các địa điểm vui chơi cho bé bạn nhé.

Khu Kênh đào, Đô thị Phú Mỹ Hưng (đường Tôn Dật Tiên, quận 7)

Cả gia đình có thể đến đây để đi dạo, cùng chụp những bức ảnh đẹp nhất trong một buổi chiều mát mẻ dễ chịu.

1
Khu vực Phú Mỹ Hưng Q.7 có không gian rộng rãi cho bé vui chơi

Trong khu vực Phú Mỹ Hưng các địa điểm như Lotee Mart, SC Vivo City, Big C, Pakson Paragon, Crecen Mall, khu kênh đào Phú Mỹ Hưng - cầu Ánh Sao… đều trang trí đèn hoa để đón Tết.

Hãy cùng đến đây để bé có không gian rộng lớn để chạy nhảy và cả nhà có những bức ảnh thật đẹp bên nhau nhé.

Công viên Văn hóa Đầm Sen (phường 3, quận 11)

Công viên Đầm Sen luôn là điểm đến của người dân thành phố trong các dịp lễ lạc, và vì vậy đây cũng là một điểm đến cho cả gia đình trong Tết này.

2
Đầm Sen luôn là điểm đến của nhiều gia đình trong dịp lễ hội

Năm nay công viên Đầm Sen tổ chức lễ hội khinh khí cầu độc đáo trong dịp Tết chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thích thú cho khách tham quan.

Ngoài ra chương trình “Đến Đầm Sen vui Tết con gà - Nhà nhà hạnh phúc” cũng hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và vui vẻ cho cả gia đình.

Công viên Tao Đàn (đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1)

3
Công viên Tao Đàn biến thành vườn hoa trong ngày Tết

Tết năm nào công viên Tao Đàn cũng trở thành một vườn hoa với muôn màu sắc rực rỡ, xinh đẹp. Các em bé luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp của các loài hoa, dù là bé trai hay bé gái. Không khí trong lành tại công viên cũng rất tốt để cả nhà cùng nhau đi dạo và chụp cho nhau những bức ảnh thật đẹp.

Thảo Cầm Viên (2B Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1)

Một trong những địa điểm nhiều cây xanh, hoa lá, rộng rãi cho bạn lựa chọn để đưa các bé đến vui chơi trong dịp Tết chính là Thảo Cầm Viên.

Năm nay sở thú cũng chuẩn bị nhiều chương trình độc đáo để phục vụ dịp Tết bạn nhé.

Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1)

Dù không phải là một địa điểm để các bé có thể vui đùa. Nhưng tại đây bạn có thể đưa bé đến để chụp những bức ảnh rất đẹp. Thêm vào đó, từ vị trí này bạn có thể đưa bé đi tham quan đường sách Nguyễn Huệ hay đường sách Nguyễn Văn Bình gần đó. Khu vực trung tâm quận 1 này cũng được trang hoàng rất lộng lẫy.

Nhà Văn Hóa Thanh Niên (Phạm Ngọc Thạch, Q.1)

4
Khu vực nhà văn hóa Thanh Niên trở thành phố Ông Đồ

Đã trở thành nét truyền thống, nhà văn hóa Thanh Niên biên thành phố Ông Đồ mỗi dịp Tết về. Bạn có thể đưa bé đến đây để giới thiệu về một nét đặc sắc trong văn hóa dân tộc. Ngoài ra, khuc vực này cũng được trang hoàng rực rỡ với hoa đào, hoa mai và có nhiều hoạt động diễn ra trong các ngày Tết bạn nhé.

Hãy chọn cho mình một điểm đến và trải qua những giờ phút vui vẻ bên các thiên thần nhỏ. Chúc gia đình bạn năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI