Gợi ý những địa điểm vui chơi Tết hấp dẫn cho người ở Sài Gòn

Nếu bạn vẫn không thể rời Sài Gòn nửa bước dù trong ngày Tết thì những hoạt động dưới đây sẽ là gợi ý hay giúp bạn đón một cái Tết vui và ý nghĩa ở nơi đây.

banner ads

Uống cafe sáng ở nhà thờ Đức Bà

Tụ tập một nhóm bạn thân chí cốt ra nhà thờ Đức Bà để uống cà phê sáng, ngắm phố phường, chém gió đủ thứ trên đời sẽ là gợi ý cho bạn để khởi đầu một ngày mới. Nếu bạn không thích một không gian mở như nhà thờ Đức Bà với không khí nhộn nhịp phố xá thì vẫn có thể dễ dàng kiếm được một góc cà phê yên tĩnh để nhâm nhi hạt dưa và tạo không gian riêng tư cho tình bạn. Sài Gòn không thiếu những quán cà phê đẹp cho bạn lựa chọn. Những quán cà phê nhộn nhịp cũng rất có không khí Tết đấy.

111
Cà phê sớm tại nhà thờ Đức Bà

Đến rạp xem phim theo phong cách mới

 Sau khi ăn uống no say, giờ một bộ phim sẽ là lựa chọn hợp lý. Nếu bạn đã quá quen với các bộ phim thì hãy thử trải nghiệm các rạp sang chảnh để mở rộng tầm mắt cũng như tự tưởng thưởng cho mình trong ngày đầu năm. Những cụm rạp như CGV Liberty Citypoint, rạp phim IMAX ở CGV SC VivoCity với phim định dạng 4DX chắc chắn sẽ mang đến thích thú cho bạn.

Đi ăn uống ở khu Food court mở xuyên Tết

Các hàng quán thường tạm dừng hoạt động trong ngày Tết nhưng vẫn còn những khu ăn uống vẫn phục vụ trong dịp lễ quan trọng nhất năm này. Nếu bạn chưa có một địa điểm nào bỏ túi cho riêng mình thì địa điểm gợi ý cho bạn là Food Creative – Bitexco  (Số 2, Hải Triều, Q.1) nhé.

113
Dạo qua Bitexco

Khám phá những quán mở xuyên tết

 Sài Gòn có vẻ như cũ kỹ với bạn vì đã ở đây quanh năm suốt tháng. Nhưng sẽ vẫn có những điểm đặc biệt mà mỗi mùa riêng mới có. Bạn có thể tìm hiểu và sưu tập những quán ăn mở xuyên Tết. Những điểm thú vị này của Sài Gòn không phải ai cũng có cơ hội tìm hiểu đâu bạn nhé.

Tung tăng phố đi bộ

 Những con phố đi bộ sẽ là trung tâm của các đám đông trong những ngày lễ tết. Đơn giản vì đây là nơi có không gian rộng rãi, thoáng đãng và bao giờ cũng được trang trí đẹp đẽ để mừng Xuân. Vậy để hòa mình vào không khí đầu năm ngay gần nhà mình thì đây là những điểm bạn không thể bỏ qua.

Hãy đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để ngắm hoa, xem múa nhạc nước, nhảy hiphop, vẽ tranh, tụ tập đám bạn, ngắm phố lên đèn...

112
Phố đi bộ Nguyễn Huệ luôn rực sắc Xuân

Bạn cũng có thể đến khu vực hồ Bán Nguyệt ở quận 7, không gian và cảnh trí ở đây cũng rất tuyệt đấy.

Oanh tạc bar – pub - karaoke

Cuối cùng nếu bạn ưa thích sự hào hứng, nổi loạn, hãy lựa chọn đến các điểm bar – pub – karaoke. Với âm nhạc và bè bạn chắc chắn bạn sẽ có những giây phút vô cùng thư giãn và vui vẻ.

Lưu ý cho bạn là đừng sa đà rượu bia khi đến những điểm này. Hãy luôn giữ tỉnh táo để chơi Xuân an toàn.

Giờ thì bạn đã biết các gợi ý, hãy lên kế hoạch cho mình ngay để có một mùa Tết không bao giờ chán dù phải ở ngay Sài Gòn bạn nhé.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI