Gợi ý chọn áo cưới cho cô dâu dáng thấp

Những cô dâu nấm lùn thường rất tự ti về vóc người của mình nhất là khi phải diện lên mình những bộ váy cưới dài thướt tha. Thế nhưng, nếu biết khắc phục những điểm yếu của mình bằng cách chọn ra chiếc váy cưới phù hợp, bạn vẫn có thể tỏa sáng trong ngày trọng đại nhất đời mình.

Có một thực tế là phần lớn thiết kế váy cưới đều nhắm đến những người có dáng chuẩn với đuôi dài, bồng bềnh và xếp tầng. Nếu không khéo léo lựa chọn, những cô dâu nấm lùn có thể vô tình cắt mất chiều cao vốn khiêm tốn của mình. Do đó, bạn cần biết những gì nên và không nên làm khi lựa chọn váy cưới:

Không nên chọn váy cưới

Kiểu dáng

22706-vay-cuoi-1.jpg

Cô dâu nên nấm lùn nên tránh những dáng áo cưới có đuôi váy dài thướt tha.

Bạn nên tránh những dáng áo cưới có đuôi váy dài thướt tha vì chúng dường như có thể nuốt hết chiều cao của bạn. Vì vậy, dù những thiết kế mullet, đuôi cá có sức hấp dẫn đối với bạn thế nào cũng nên loại bỏ ngay ý nghĩ sẽ khoác nó vào ngày rạng rỡ nhất của đời bạn.

Cũng vậy, đối với những thiết kế bồng bềnh với phần thân trên dài và xòe rộng dần phía dưới như kiểu đầm của các nàng công chúa, bạn cũng không nên thử vì chúng sẽ chỉ làm chân bạn thêm ngắn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh chọn váy tay dài vì người khác sẽ chú ý đến chiều cao của bạn nhiều hơn.

Họa tiết

22707-vay-cuoi-2.jpg

Váy họa tiết hoa lớn không phù hợp với cô dâu có chiều cao khiêm tốn.

Hãy luôn từ chối với những chiếc váy có họa tiết bông lớn hoặc sọc to bản.

Thiết kế càng đơn giản sẽ càng tôn chiều cao của bạn. Vì thế hãy tránh những kiểm đầm diêm dúa và rườm rà.

Nên chọn váy cưới

Kiểu dáng áo cưới

22708-vay-cuoi-3.jpg

Những dạng đầm dài chấm gót, tay ngắn hoặc không tay sẽ phù hợp hơn với cô dâu khiêm tốn về chiều cao.

Những dạng đầm dài chấm gót (hãy tính thêm cả chiều cao giày bạn sẽ mang), tay ngắn hoặc không tay sẽ phù hợp hơn với cô dâu khiêm tốn về chiều cao. Nếu bạn có chiếc cổ thon, bờ vai tròn nên chọn cho mình những chiếc soirée hở vai đơn giản kết hợp với búi tóc cao. Với lựa chọn này, bạn sẽ ăn gian được chiều cao và trở nên lộng lẫy hơn.

Kiểu váy đẹp dành cho cô dâu nấm lùn tốt nhất nên là kiểu váy eo cao đến chân ngực và chân váy chạm đất. Nó sẽ tạo hiệu ứng kéo dài chiều cao và giúp cô dâu tỏa sáng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc váy ngắn với phần thân áo cúp ngực. Sự lựa chọn tinh tế này sẽ giúp bạn không chỉ cao hơn mà còn mang nét yêu kiều rất thu hút. Để phù hợp hơn, bạn nên chọn cho mình chất liệu từ ren hoặc voan. Lưu ý, nếu đây là lựa chọn của bạn hãy chú ý chọn đôi giày cao vừa phải để dáng đi lênh khênh không tố giác chiều cao khiêm tốn của bạn.

Họa tiết

22709-vay-cuoi-4.jpg

Với chiều cao khiêm tốn của mình, bạn có thể chọn những họa tiết kim sa lấp lánh để làm mình trở nên nổi bật hơn.

Với chiều cao khiêm tốn của mình, bạn có thể chọn những họa tiết kim sa lấp lánh để làm mình trở nên nổi bật hơn.

Nếu có lựa chọn khác, nên chú ý chọn những họa tiết nhỏ và chạy dọc để đánh lừa thị giác người nhìn.

Ngoài ra, để ăn gian thêm chiều cao, cô dâu nên búi tóc cao, cài thêm vương miệng hoặc băng đô và trang điểm thật nhẹ nhàng để giúp mình thêm tươi xinh.

Trên đây là một số lời khuyên giúp những cô dâu không có chiều cao lý tưởng đạt được ước nguyện tỏa sáng trong đêm trọng đại của đời mình. Nếu là một trong số này, hy vọng bạn sẽ có thêm tự tin để biến mình trở nên lộng lẫy nhất vì bạn xứng đáng.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI