Gợi ý 9 màn kết thúc tiệc cưới độc đáo và ấn tượng

Nếu như màn chào đầu để lại ấn tượng sâu sắc thì cách kết thúc hôn lễ ấn tượng sẽ để lại những hình ảnh khó phai trong tâm trí của khách mời tham dự tiệc cưới.

25865-dam-cuoi.jpg

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người nên bạn cần đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng trong từng khâu

Thông thường, với những đám cưới được tổ chức ngoài trời hoặc trong thánh đường, không gian tổ chức lễ và tiệc sẽ luôn được diễn ra tại hai địa điểm khác nhau. Khi mọi nghi thức kết thúc, cô dâu chú rể chính thức thành vợ thành chồng và họ tay trong tay tiến ra khu vực bên ngoài, nơi có những người thân và bạn bè đang chờ đợi để chúc mừng. Để những khoảnh khắc này trôi qua không uổng phí, bạn có thể sử dụng một vài phụ kiện như ruy băng, giấy kim tuyến, cánh hoa, bóng bay hoặc pháo hoa…để biến không gian của sự vui mừng càng thêm lung linh.

Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể kết thúc hôn lễ trong ấn tượng:

Bắn pháo kim tuyến hoặc pháo hoa:Bắn pháo kim tuyến là cách phổ biến nhất mà rất nhiều cô dâu, chú rể đã lựa chọn. Tuy nhiên, nếu có điều kiện tốt hơn một màn pháo hoa rực rỡ sẽ là một cái kết vô cùng lung linh cho hôn lễ của bạn.

25768-ket-hon-le-4.jpg

Bắn pháo kim tuyến để kết thúc hôn lễ thật ấn tượng là cách nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn.

25778-ket-hon-le-16.jpg

Nếu có điều kiện tốt hơn một màn pháo hoa rực rỡ sẽ là một cái kết vô cùng lung linh cho hôn lễ của bạn.

Dùng nến :Nếu hôn lễ được tổ chức vào ban đêm, bạn có thể làm một cái kết lung linh cho nó bằng ánh nến huyền ảo trong đêm. Bạn có thể sắp xếp người phân phát những chiếc ly nến đến khách mời thân thuộc và để họ đón cô dâu chú rể trong ánh sáng ấp áp của những ngọn nến lung linh.

25776-ket-hon-le-13.jpg

Nếu hôn lễ được tổ chức vào ban đêm, bạn có thể làm một cái kết lung linh cho nó bằng ánh nến huyền ảo trong đêm.

Ruy băng nhiều màu :Những dải màu bay lượn trong không trung như một lời tung hô rộn rã dành cho sự kiện trọng đại trong đời bạn.

25775-ket-hon-le.jpg

Kết cho hôn lễ tưng bừng bằng trăm dải ruy băng sắc màu

Bóng bay :Nếu bạn ưa sự lãng mạn, những chiếc bóng bay hình trái tim lơ lửng trên bầu trời giữa nụ hôn nồng cháy của cả hai và tràng vỗ tay tung hê của những người thân cùng bạn bè sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước muốn ấy.

25770-ket-hon-le-7.jpg
25771-ket-hon-le-8.jpg

Những chiếc bóng bay làm nên cái kết lãng mạn.

Cánh hoa hồng :Một đội hình phù dâu nhí đảm nhận trọng trách cao cả khi tung tất cả những cánh hoa chào đón cô dâu chú rể bước ra khỏi thánh đường sẽ là một hình ảnh đáng yêu vô cùng cho hôn lễ ngọt ngào của bạn.

25772-ket-hon-le-9.jpg

Tung cánh hoa hồng sau hôn lễ để chúc mừng cô dâu, chú rể.

Bong bóng: Nếu bạn muốn hôn lễ của mình kết thúc đẹp như một giấc mộng hồng, hãy sử dụng nghĩ đến những chiếc bong bóng xà phòng trong suốt và bay bổng. Tuy nhiên, khi dùng đến cách này, bạn lưu ý về vấn đề trơn trượt hoặc nó có thể gây phiền hà khi có thể làm dấy bẩn quần áo của khách mời.

25773-ket-hon-le-11.jpg

Nếu bạn muốn hôn lễ của mình kết thúc đẹp như một giấc mộng hồng, hãy sử dụng nghĩ đến những chiếc bong bóng xà phòng trong suốt và bay bổng.

Đốt pháo sáng :Bạn sẽ không khỏi rạng rỡ khi bước ra ngoài trong không gian tràn ngập ánh sáng nhảy múa của của những chiếc pháo sáng cầm tay. Đó hẳn sẽ là một cảm giác đáng nhớ nhất mà bạn không thể nào muốn ngưng.

25774-ket-hon-le-12.jpg

Pháo sáng ngợp trời sau hôn lễ

Giấy màu :Giấy có thể lướt nhẹ nhàng trong gió và biến khoảnh khắc bạn tay trong tay với đấng lang quân càng trở nên nhiệm mầu.

25777-ket-hon-le-14.jpg

Cô dâu chú rể được chúc phúc.

Với những cái kết không còn gì đẹp hơn cho hôn lễ như thế này hẳn bạn cũng đang rất háo hức để áp dụng một trong số này phải không nào?

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI