Gợi ý 4 cách trang trí nhà bằng nước cực ấn tượng, có ý nghĩa phong thủy

Nước không chỉ dùng để tưới cây, làm sạch nhà cửa, vệ sinh thân thể, nấu ăn… mà bạn còn có thể dùng nước để tô điểm cho nhà mình thêm đẹp mắt và ấn tượng.

Dưới đây là những gợi ý cho bạn khi trang trí nhà cửa với nước.

Bức tường nước

48592-2-5.jpg

Bức tường nước.

Bức tường nước là cách trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên giống như cách bạn mang một bức tường cây xanh vào nhà.

Bức tường nước được thiết kế với hệ thống nước chảy từ trên cao xuống mang đến vẻ thanh lịch nhưng cũng không kém phần táo bạo và sáng tạo.

Bạn nên kết hợp với đồ nội thất gỗ trước bức tường nước để tăng thêm cảm giác gần gũi thiên nhiên nhé.

Hồ thủy sinh

48590-2-3.jpg

Hồ thủy sinh chiếm diện tích rất nhỏ.

Hồ thủy sinh trong nhà là một ứng dụng khác của nước trong trang trí nhà cửa. Chiếc hồ nhỏ có thể được bố trí hai bên căn phòng hay để dọc chân tường. Cách bài trí này không gây tốn diện tích cho ngôi nhà mà còn khiến chúng trở nên tinh tế và sinh động. Bạn có thể tô điểm cho hồ nước bằng các thả những loại hoa nổi hay các mẫu trang trí đẹp mắt.

48591-2-4.jpg

Hồ thủy sinh khiến ngôi nhà sinh động hơn.

Hệ thống đài phun nước

48589-2-2.jpg

Đài phun nước.

Nếu nhà bạn rộng thì đài phun nước trong nhà sẽ là ý tưởng tuyệt vời đấy. Đài phun nước nhỏ này giúp cho nhà vừa đẹp lại mát mẻ và nếu đặt đúng chúng còn mang ý nghĩa phong thủy, kêu gọi tài lộc. Bạn nên trang trí hệ thống đèn ở tiền sảnh kết hợp với đài phun nước để chúng trông rực rỡ hơn.

Thác nước trong nhà

48588-2-1.jpg

Thác nước độc đáo.

Một thác nước trong nhà tại sao không nhỉ? Hãy thiết kế một tháp nước với nhiều tầng để tạo thành các thác nước con nối liền nhau. Kiến trúc này mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao đấy. Hơn nữa, thác nước trong nhà cũng giúp bạn phân chia không gian hiệu quả.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI