Gợi ý 13 mẫu hộp đựng tiền mừng đám cưới độc đáo và tinh tế

Hầu hết các nhà hàng tổ chức tiệc cưới đều có sẵn thùng tiền mừng cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên, nếu bạn có ý tưởng gì mới mẻ hơn cho thùng tiền cưới, hãy mạnh dạn thể hiện chúng.

25402-thung-tien-mung-cuoi-7.jpg

25396-thung-tien-mung-cuoi-1.jpg

1.Sử dụng hòm thư để thay thế cho thùng tiền mừng thông thường đang trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô dâu chú rể. Đây là một cách chọn lựa rất tinh tế cho đám cưới của các cặp đôi hiện đại.

25397-thung-tien-mung-cuoi-2.jpg

2.Một chiếc bánh cưới nhiều tầng với ren phủ quanh là một ý tưởng tạo sự liên kết chặt chẽ với hình ảnh của một đám cưới. Với mẫu này, bạn có thể tự tay làm ở nhà hoặc đặt hàng tại các dịch vụ chuyên làm đồ hand-made đều được.

25399-thung-tien-mung-cuoi-4.jpg

3.Cách khác, bạn có thể sáng tạo dựa trên hình dạng thùng tiền mừng truyền thống nhưng thay vào đó là những cách điệu tinh tế và sử dụng thêm các phụ kiện mộc mạc để biến chúng trở nên mới mẻ và độc đáo trong cảm nhận của các khách mời.

25411-thung-tien-mung-cuoi-16.jpg

4.Một chiếc đèn hộp đơn sơ và cổ điển cũng lại là một ý tưởng về thùng tiền mừng rất đáng để bạn thử.

25400-thung-tien-mung-cuoi-5.jpg

5.Nếu muốn tạo thêm dấu ấn cá nhân, đôi uyên ương cũng có thể dán ảnh ấn tượng của mình lên thùng tiền mừng. Với cách này hẳn khách mời sẽ cảm thấy họ thật may mắn khi được chứng kiến mối tình của cả hai.

25401-thung-tien-mung-cuoi-6.jpg

6. Một chiếc vali mở được trang trí bởi những đồ vật đáng yêu của cặp đôi lại là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những cặp đôi ưa thích ngao du đó đây.

25407-thung-tien-mung-cuoi-12.jpg

7.Hoặc đơn giản thùng tiền mừng chỉ là một chiếc hộp trắng đơn giản với một vài điểm xuyết nhẹ nhàng từ dải ren, vài sợi thừng và đôi nhánh hoa khô.

25403-thung-tien-mung-cuoi-8.jpg

8.Giả như bạn là người luôn hướng đến việc xây dựng mái ấm gia đình và ấp ủ nhiều dự định cho nó, hãy mạnh dạn thể hiện nó dưới dạng thùng tiền mừng để mọi người có thể cùng chia sẻ với bạn niềm vui khi có một gia đình mới cho riêng mình.

25410-thung-tien-mung-cuoi-15.jpg

9.Một chiếc rương cổ điển, nhuốm màu thời gian cũng sẽ là một ý tưởng thú vị để giúp bạn mở về những chuyến đi lãng mạn cùng người bạn đời.

25404-thung-tien-mung-cuoi-9.jpg

10.Bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng những chiếc hộp vuông hoặc hình chữ nhật đơn giản và dán đều quanh hộp bằng những miếng vải đơn sắc hoặc hoạ tiết trang trí độc đáo để bộc lộ con người giản dị và thanh cao của mình.

25406-thung-tien-mung-cuoi-11.jpg

11.Nếu yêu nét đẹp cổ điển, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc hộp gỗ vintage cũ để làm thùng tiền mừng trong ngày cưới của mình.

25408-thung-tien-mung-cuoi-13.jpg

12.Sẽ rất ấn tượng nếu khách mời được tự tay đút những phong thư tiền mừng vào hộp tiết kiệm “khổng lồ” với một vài câu nói dí dỏm ghi lên bề mặt cùng một vài minh họa đáng yêu.

25409-thung-tien-mung-cuoi-14.jpg

13.Cảm hứng từ những trò chơi lego cũng sẽ giúp bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng thú vị cho thùng tiền mừng cưới.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI