Gợi ý 12 địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời đẹp như cổ tích

Không gì có thể sánh bằng sự lãng mạn của một đám cưới ngoài trời với thiên nhiên bao la và lòng người chan hoà niềm hạnh phúc.

Điều đáng chú ý nhất cho không gian của một đám cưới ngoài trời đó chính là không gian cử hành nghi thức hôn nhân. Ở các thành phố lớn, bạn có thể chọn khuôn viên mở của một khách sạn hoặc nhà hàng hay có thể tìm đặt địa điểm tại các khu du lịch sinh thái nội thành.

22812-tiec-cuoi-ngoai-troi-hoan-hao-1.jpg

Ngày càng có nhiều cặp đôi chọn tổ chức đám cưới ngoài trời

Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể tổ chức hẳn một chuyến đi xa đến các vùng biển thơ mộng với tiếng sóng vỗ rì rào và đồi cát trắng mịn. Nếu thích bạn cũng có thể tìm đến những chốn cao nguyên hoang dã và lộng gió, nơi ngập tràn hơi thở của núi rừng để biến đám cưới của mình trở nên không thể nào quên trong ký ức của người tham dự cũng như trong những kho báu kỷ niệm của chính bạn.

Dưới đây là những gợi ý cho bạn về địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời:

1. Trên bãi biển

22763-dam-cuoi-ngoai-troi-7.jpg

Đám cưới thơ mộng trên bãi biển là điều mà nhiều cặp đôi ưa thích.

Một bãi biển thơ mộng với sóng vỗ và gió đưa, nước ngọc và trời quang là một ý tưởng tuyệt vời để các cặp đôi lựa chọn để tổ chức đám cưới ấn tượng cho riêng mình và cho cả các vị khách mời.

2. Nhìn ra biển

22762-dam-cuoi-ngoai-troi-6.jpg

Bạn cũng có thể chọn cho mình một địa điểm có tầm nhìn hướng ra biển lý tưởng nhất.

Nếu e ngại những cơn gió “bất kham” khi tổ chức đám cưới ngay tại bãi biển, bạn có thể chọn cho mình một địa điểm có tầm nhìn hướng ra biển lý tưởng nhất.

3. Dưới tán cây

22761-dam-cuoi-ngoai-troi-5.jpg

Đám cưới dưới một tán cây cổ thụ cũng rất lãng mạn.

Sẽ không gì thanh bình và nhẹ nhàng hơn khi một đám cưới được tổ chức trong khung cảnh lãng mạn của những tán cây xoè rộng toả bóng mát rười rượi.

4. Trong khu vườn xanh mướt

22759-dam-cuoi-ngoai-troi-3.jpg

Sẽ như cổ tích nếu bạn tổ chức đám cưới trong một khu vườn xanh mướt.

Một khung cảnh cổ tích như những gì bạn vẫn tượng tưởng sẽ hiện ra ngay trước mắt nếu đám cưới của bạn được trang hoàng trong một khu vườn xanh mướt.

5. Sân một ngôi nhà cổ

22765-dam-cuoi-ngoai-troi-9.jpg

Một đám cưới được tổ chức tại sân của một ngôi nhà cổ.

Sự hoài niệm bao giờ cũng mang đến cho bạn những cảm nhận sâu sắc nhất về các giá trị bền vững của tình yêu và hôn nhân.

6. Trong công viên cây xanh

Lối quy hoạch và cách chăm sóc chỉn chu chỉ có ở những công viên cây xanh sẽ cho bạn một khoảng không gian xanh lý tưởng để tiến hành lễ cưới của riêng mình sao cho ấn tượng nhất.

7. Cánh đồng tít tắp

22764-dam-cuoi-ngoai-troi-8.jpg

Một đám cưới được tổ chức tại khu vườn nho trải dài tít tắp.

Nếu là người yêu thích sự phóng khoáng và thích thả mình và thiên nhiên, bạn có thể chọn những cánh đồng trải dài như bất tận để thoả mãn được cá tính trong con người mình và đem đến những trải nghiệm mới lạ cho các vị khách mời.

8. Bên bờ hồ thơ mộng

22760-dam-cuoi-ngoai-troi-4.jpg

Một đám cưới được tổ chức bên bờ hồ thơ mộng.

Dường như những hồ nước mênh mông, phẳng lặng luôn phảng phất nét thơ tồn tại thực trong thiên nhiên. Một vị trí bên bờ hồ thơ mộng sẽ giúp bạn có được những rung cảm đáng nhớ.

9. Trong một trang trại dân dã

22758-dam-cuoi-ngoai-troi-2.jpg

Một đám cưới được tổ chức trong một trang trại.

Là một người yêu những điều bình dị và thích gần gũi với những gì thuộc về nông thôn, bạn hãy chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất trong một trang trại nào đó để mời những người thân, bạn bè của mình tham gia đám cưới nhé!

10. Trên tàu

22766-dam-cuoi-ngoai-troi-10.jpg

Một đám cưới được tổ chức trên tàu.

Cái giá đắt đỏ cho các chi phí phục vụ một đám cưới trên tàu hoàn toàn đáng cho bạn được một lần trải nghiệm phải không nào! Tất nhiên, điều trước hết cần tính đến vẫn là khả năng thanh toán.

11. Trên sân thượng

22767-dam-cuoi-ngoai-troi-12.jpg

Một đám cưới được tổ chức trên tầng thượng của một toà nhà nơi vùng núi.

Tầng trên cùng của một toà nhà cao hay khuôn viên của một ngôi nhà xinh xắn trên núi sẽ là những địa điểm tổ chức đám cưới đầy lý thú mà bất cứ cặp đôi nào ưa thích sự mới lạ cũng đều mơ ước.

12. Một góc khu vườn

22757-dam-cuoi-ngoai-troi-1.jpg

Một đám cưới được tổ chức trong một góc vườn xinh xắn.

Thay vì chọn một khu vườn rộng rãi, bạn có thể chọn một góc vườn thân quen trong gia đình, nơi gắn bó nhiều kỷ niệm với bạn để biến chúng thành không gian của sự lãng mạn và tình yêu gia đình.

Tất cả những gợi ý trên không thể gói trọn hết những ý tưởng vô cùng đột phá mà bạn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào. Thế nhưng, vẫn hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý thật sáng để nghĩ về một địa điểm tổ chức đám cưới hợp với phong cách và sở thích của mình.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI