Giới thiệu những mẫu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc đẹp năm 2016 được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Năm nay, các mẫu tóc ngắn ngang vai theo phong cách Hàn Quốc đang lên ngôi. Sao bạn không thử làm mới mình với những mẫu tóc ngắn đẹp theo các sao Hàn dưới đây?

banner ads
Xem thêm: Tóc ngắn

Các ngôi sao Hàn Quốc đang lăng xê rất nhiệt tình cho các kiểu tóc ngắn. Chính vì vậy, chỉ cần lướt qua những bộ phim truyền hình đình đám hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình vô vàn gợi ý từ các mái tóc uốn xoăn đuôi nhẹ cho đến những kiểu tóc dập phồng hay đánh rối đầy cá tính. 

Hãy cùng tham khảo xem đâu sẽ là mẫu tóc ngắn phù hợp với bạn trong số những gợi ý dưới đây nhé!

1. Mẫu tóc lob thẳng tự nhiên

mau toc ngan 1
Đây là một kiểu tóc có thể giúp bạn thể hiện được cái tôi cá tính chất lừ của mình đấy!

Nếu may mắn sở hữu mái tóc dày và mượt, tại sao bạn không thử để kiểu tóc lob tự nhiên để theo kịp xu hướng thời trang trong năm nay? Đây cũng là một kiểu tóc có thể giúp bạn thể hiện được cái tôi cá tính chất lừ của mình đấy!

2. Mẫu tóc lob uốn đuôi

mau toc ngan 2
Kiểu tóc lob uốn đuôi giúp bạn khoe vẻ trẻ trung của mình

Dường như đã quá nhàm chán với các kiểu tóc xoăn lọn hay gợn sóng, các cô nàng trẻ trung và nhí nhảnh đang tìm đến kiểu tóc lob uốn đuôi để khoe vẻ trẻ trung của mình. Đây dự báo cũng là mẫu tóc ngắn đẹp rất được lòng các sao Hàn trong những tháng cuối năm này.

3. Mẫu tóc bob ngắn ngang vai duỗi cúp phồng

mau toc ngan 3
Kiểu tóc bob cơ bản được duỗi cúp phồng đã trở lại để đem đến vẻ thanh tú và cuốn hút cho các các bạn trẻ

Tóc bob vẫn chứng tỏ chỗ đứng bất di dịch của mình trong lòng các sao Hàn. Nhưng năm nay, thay vì biến tấu đủ kiểu, kiểu tóc bob cơ bản được duỗi cúp phồng đã trở lại để đem đến vẻ thanh tú và cuốn hút cho các các bạn trẻ.

4. Mẫu tóc wob uốn xoăn đánh rối

mau toc ngan 4
Với mẫu tóc ngắn cá tính nhưng không kém phần kiêu kỳ này trông bạn sẽ càng thu hút

Với những cô ngàng có mái tóc hơi mỏng một chút thì kiểu tóc wob uốn xoăn được đánh rối nhẹ sẽ giúp bạn tạo được độ bồng bềnh cần thiết cho mái tóc. Với mẫu tóc ngắn cá tính nhưng không kém phần kiêu kỳ này trông bạn sẽ càng thu hút và nổi bật hơn rất nhiều.

5. Mẫu tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ

mau toc ngan 5
Tóc xoăn sóng nhẹ chưa bao giờ giảm sức hút với các nàng

Độ bồng bềnh vừa phải và vẻ đẹp quyến rũ của một mái tóc xoăn sóng nhẹ chưa bao giờ giảm sức hút với các nàng. Đây là một trong những mẫu tóc ngắn đẹp mà bất cứ cô nàng duyên dáng nào cũng muốn được thử dù tiên lượng được rằng sẽ rất tốn công để chăm sóc. Nhưng yên tâm vì so với kiểu tóc xoăn sóng dài thì mái tóc ngắn sẽ không đòi hỏi cầu kỳ lắm đâu nhé!

6. Mẫu tóc ngắn tomboy uốn đuôi phá cách

mau toc ngan 7
Cô nàng cá tính bị cưa đổ khi chiêm ngưỡng các kiểu tóc tomboy phá cách

Nếu những mẫu tóc ngắn xoăn, ngắn ngang vai duỗi thẳng không đủ sức làm cô nàng cá tính bị cưa đổ thì khi chiêm ngưỡng các kiểu tóc tomboy phá cách, các nàng sẽ gục ngay. Đây là mẫu tóc ngắn kết hợp vừa thể hiện được cả nét cá tính, hiện đại vừa tôn lên được nét đẹp nữ tính sắc sảo của các bạn gái. Chính vì vậy, với những ai yêu sự cầu toàn, có thể đây là gợi ý hoàn hảo chăng?

Hy vọng những mẫu tóc ngắn Hàn Quốc gợi ý trên, trong năm 2016 này bạn sẽ có được quyết định táo bạo cho riêng mình đó là cắt phăng mái tóc dài để làm mới mình trong một mái tóc ngắn đầy biến hóa. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin với mọi chọn lựa của riêng mình.

Yeutre.vn (Tổng hợp) 

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI