Giải mã những giấc mơ bà bầu thường gặp trong thai kỳ

Nằm mơ nhiều khi mang thai là một hiện tượng rất phổ biến, khoảng 70% phụ nữ mang thai gặp hiện tượng này.

Khi mang thai, nhiều người rất hay nằm mơ. Ảnh minh họa

Ngoài những thay đổi khi mang thai, các bà bầu còn nhận ra rằng mình rất hay nằm mơ. Mẹ bầu có thể mơ mình rụng tóc, rụng răng, thậm chí bay lơ lửng trên không trung… Nằm mơ nhiều khi mang thai là một hiện tượng rất phổ biến, khoảng 70% phụ nữ mang thai gặp hiện tượng này. Những giấc mơ xuất hiện nhiều lần, đa dạng và sống động. Dù khoa học chưa thể lý giải chính xác tại sao lại nằm mơ nhiều hơn khi mang thai. Nhưng có thể phán đoán phần nào ý nghĩa của những giấc mơ đó.

Ý nghĩa những giấc mơ của phụ nữ mang thai

- Nếu bạn mơ thấy một người nào đó biết bạn đang mang thai, có thể người đó sẽ có mối liên hệ với bạn và con bạn sau này.

- Nếu bạn mơ thấy người quan trọng đối với bạn mang bầu với người, có thể hai bạn sẽ sớm chia tay.

- Nếu bạn mơ thấy bạn đang thực hiện các xét nghiệm thai kỳ, có thể ám chỉ bạn đang sợ những thay đổi sắp tới trong cuộc sống.

- Mơ thấy mình đang đi siêu âm có thể ám chỉ bạn sắp có công việc mới, di chuyển đến thành phố mới hoặc chuyển nhà mới.

- Mơ thấy đang đi đẻ có thể là do bạn đang cố gắng bày tỏ tâm sự giấu kín của mình.

- Mơ thấy mình sinh sớm ám chỉ bạn đang không có sự chuẩn bị, sẵn sàng cho hành trình mới.

- Trong giấc mơ, bạn thấy mình đứng ở hành lang bệnh viện chờ sinh, ám chỉ bạn đang cần bàn giao công việc cho ai đó và cần tìm mua một chiếc giày vừa vặn.

- Nếu bạn mơ thấy mình đang đi đẻ, có nghĩa rằng bạn đã đạt được mục đích với nhiều nỗ lực, cố gắng.

- Nếu bạn gặp ác mộng, mơ thấy mình sinh con ra không đủ hình hài nghĩa là bạn đang quá lo về sức khỏe của con yêu trong bụng.

- Nhìn thấy nhau thai trong giấc mơ nghĩa là bạn đang cần sự hỗ trợ của người thân, nhất là mẹ đẻ của bạn.

- Mơ thấy sảy thai, phá thai hoặc không có con nghĩa là bạn đang lo sợ bị thất bại hoặc thất hứa, hoặc lo lắng về sức khỏe em bé. Nếu bạn mơ thấy người khác phá thai, có thể sẽ có sự thay đổi trong mối quan hệ của hai bạn.

- Nếu mơ thấy một em bé, đó có thể là dấu hiệu của sự phát triển, đầm ấm và no đủ. Nếu em bé đó khóc nghĩa là bạn cần chăm sóc đến bản thân nhiều hơn. Nếu em bé đang nhảy hoặc đang đi bộ, nghĩa là cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều điều bất ngờ.

- Nếu mơ thấy mình đang cho em bé bú bình, có thể bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Nếu mơ em bé đang đói, có thể ám chỉ một khía cạnh nào đó trong cuộc sống của bạn cần được chú ý và cải thiện hơn.

- Nếu mơ mình đang thay bỉm cho con, nghĩa là bạn cần dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ hơn đấy.

Theo congluan

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI