Đổi gió cuối tuần ở khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng

Cách Tp.HCM khoảng 35km, chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ chạy xe máy là bạn đã đến được khu du lịch Bò Cạp Vàng để giải trí, thư giãn cùng bạn bè, gia đình trong dịp cuối tuần giữa thiên nhiên trong lành và nhiều trò chơi hấp dẫn.

banner ads

31753-7.jpg

Hoa bò cạp vàng rực rỡ ở khu du lịch

Thông tin về khu du lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bò Cạp Vàng nằm ở ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (ĐT: 061 351.9919) co diện tích rộng đến 4ha đây là khu du lịch sinh thái mênh mông, rộng lớn với khung cảnh thiên nhiên xanh mát, được thành lập từ năm 1992.

Sở dĩ khu du lịch mang tên Bò Cạp Vàng bởi nơi đây luôn tràn ngập sắc hoa bò cạp vàng, nhất là khi hoa đang vào mùa nở rộ. Đến đây, ngoài thưởng thức sắc hoa vàng đặc trưng trải dài khắp khu du lịch bạn còn có thể hòa mình cùng thiên nhiên với những trò chơi đặc trưng của vùng sông nước.

Di chuyển đến Bò Cạp Vàng

Có hai đường để di chuyển đến KDL Bò Cạp Vàng, hoặc là đi qua phà Cát Lái hoặc là đi xuống QL51 qua Nhơn Trạch để đến Đồng Nai.

Bạn có thể đi xe máy hay xe ôtô theo hình bản đồ dưới đây để đến được khu du lịch.

31756-4.jpg

Bản đồ hướng dẫn đến khu du lịch

Nếu đi xe buýt, đi chuyến số 43 đến phà Cát Lái, sau đó bắt tiếp chuyến số 21 để đi thẳng đến khu du lịch Bò Cạp Vàng.

Dịch vụ tại khu du lịch

Tại đây có đến 200 lán trại, nhà chòi để bạn tụ tập vui chơi, với sức chứa lên đến 2.000 người. Ngoài ra trong khu còn có các võng và ghế ngồi dọc theo bờ sông hay vườn cây ăn trái để khách tùy ý sử dụng.

31751-5.jpg

Khung cảnh xanh mát của khu du lịch.

KDL có tổ chức các trò chơi dân dã, thú vị cho khách đi theo đoàn được nhiều người ưa thích như: kéo co, đi cà kheo, khăn bịt mắt, bàn chân vịt…

31754-8.jpg

Một trò chơi tập thể ở khu du lịch

Nếu đi lẻ bạn có thể chọn các trò chơi khác như: bóng ném, bóng chuyền, tắm sông câu cá, chèo xuồng, đi xe đạp nước, cưỡi môtô nước và nhảy cầu... đều có.

Ngoài ra, tại đây cũng phục vụ môn thể thao chạy xe địa hình để khách vừa thử cảm giác mạnh vừa khám phá khu du lịch.

31750-2.jpg

Chạy xe địa hình.

Sau giờ chơi bạn sẽ thưởng thức món ăn ngon tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng ở Đồng Nai. Thực đơn phong phú như: gà nướng trong nồi đất sét, gà hấp hành lá, thịt gà nướng với sữa dừa, tôm hấp nước dừa, tôm rang muối, bia hấp tôm, thỏ xào lăn, thỏ nướng muối, thỏ nướng chao, chim bồ câu nướng, cá lóc hấp bầu cá rô phi chiên đỏ...

31752-6.jpg

Món ăn dân dã ở khu du lịch

Một số thông tin hữu ích cho bạn

- Khu du lịch mở cửa từ 7h đến 17h.

- Vé vào cổng 40.000 đồng/người lớn và 20.000 đồng/trẻ nhỏ. Tăng thêm 10.000 đồng cho vé người lớn vào các ngày lễ.

- Các dịch vụ miễn phí tại khu: võng nằm, chỗ ngồi, chòi, bạt trải & bàn ghế, vật dụng trò chơi, máng trượt, cầu nhảy, bơi lội trên sông, tắm nước ngọt, dịch vụ y tế, dịch vụ cứu hộ...

31755-9.jpg

31749-1.jpg

Một số các hoạt động vui chơi dưới nước tại khu du lịch

- Khu du lịch có tổ chức lưu trú cho khách đoàn từ 30 người trở lên và có cho thuê lều trại qua đêm, loa và dàn âm thanh, quản trò, tư vấn chương trình vui chơi...

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI