Đoán vận mệnh trẻ sinh năm Ất Mùi 2015 theo tháng sinh

Theo tử vi, tháng sinh của mỗi một người ứng với năm sinh của họ sẽ góp phần quyết định đến vận mệnh về sau. Nếu bạn thực sự có hứng thú với chuyện này hoặc chỉ cảm thấy tò mò về vận mệnh của bé sinh năm Ất Mùi ra sao có thể bói vui cho bé một quẻ xem sao nhé!

Bé sinh vào tháng Giêng (19/2 – 19/3/2015)

21151-sinh-thang-1.jpg

Bé sinh năm Mùi vào tháng Giêng là những em bé thông minh, hoạt bát, cẩn trọng.

Đây là tháng sinh của những em bé thông minh, hoạt bát, cẩn trọng. Song cũng vì quá chỉn chu nên đôi khi bé thiếu sự quyết đoán. Mặc dầu sự nghiệp về sau của bé luôn tiến triển và mở rộng, danh thế ngày càng được khẳng định nhưng đây là nhóm người có số ít của. Bù lại, gia đình lại rất thuận hòa, hạnh phúc. Nhiều giai đoạn trong đời cũng khó tránh khỏi thị phi. Những người này cũng cần cận thận vì luôn gặp sự cố bất ngờ trong đời.

Bé sinh tháng Hai (20/3 – 18/4/2015)

Trẻ sinh vào tháng hai năm Ấ Mùi luôn cư xử ôn hòa, nhẫn nại, cao thượng và thích sống nghĩa hiệp. Số mệnh người này thuộc loại tốt, công thành danh toại, tiếng tăm lẫy lừng, hưởng phước về già.

Bé sinh tháng Ba (19/4 – 17/5/2015)

Tuổi Mùi sinh vào tiết Thanh Minh thường có khí chất hơn người, thông minh kiệt xuất, tính tình thẳng thắn, cương trực và được nhiều người nể phục. Người này cũng có số giàu sang, lợi lộc và thành danh trong sự nghiệp.

Bé sinh tháng Tư (18/5 – 15/6/2015)

Sinh vào tháng này thường là người có hiểu biết, ý chí kiên cường, khó khăn thử thách nào cũng có thể vượt qua. Tuy phúc lộc đến muộn và có gặp tai họa nhưng nhìn chung là có số sung túc, con cháu thành đạt.

Bé sinh tháng Năm (16/6 – 15/7/2015)

Đây là tiết Mang Chủng, sinh ra những con người có tài lãnh đạo, văn võ song toàn. Người này khi trưởng thành sẽ quyền cao chức trọng, làm việc gì cũng trôi chảy, suôn sẻ. Đồng thời, đây cũng là những con người sống rất có tâm nên được mọi người nể trọng.

Bé sinh tháng Sáu (16/7 – 13/8/2015)

Đây là những bé tài trí hơn người, cuộc sống thanh tao, chính trực, luôn vì nghĩa tình và rất trọng chữ tín. Người sinh tháng này được trời phù hộ, ban phước nên mọi việc họ muốn đều thành sự.

Bé sinh tháng Bảy (14/8 – 12/9/2015)

21150-sinh-thang-4.jpg

Tháng bảy nhằm vào tiết Lập Thu, là thời điểm tốt để sinh ra những con người thông tuệ, khảng khái.

Tháng bảy nhằm vào tiết Lập Thu. Đây cũng là thời điểm tốt để sinh ra những con người thông tuệ, khảng khái. Người này được trời ban phước nên làm việc gì cũng thành công và hưởng phước bình an về tuổi già.

Bé sinh tháng Tám (13/9 – 12/10/2015)

Đây là những bé có ý chí, sự tự lập cao, thường có chính kiến riêng và không sợ kẻ tiểu nhân nhiễu sự. Mặc dầu sự nghiệp không phải lúc nào cũng thành công nhưng vẫn trụ vững và phát triển.

Bé sinh tháng Chín (13/10 – 11/11/2015)

Tháng chín rơi vào tiết Hàn Lộ, nếu sinh vào năm Mùi bé thường gặp nhiều trở ngại. Con đường thành công phải qua nhiều thử thách. Cần đề phòng các bệnh tật và tránh xa miệng lưỡi thiên hạ thì cuộc sống mới có thể an bình.

Bé sinh tháng Mười (12/11 – 10/12/2015)

Tháng mười rơi vào tiết Lập Đông. Bé sinh tháng này rất có năng khiếu về nghệ thuật hoặc khoa học tự nhiên. Tuy không giàu sang phú quý nhưng lại rất thuận lợi để thành danh trong sự nghiệp và có một cuộc sống bình yên.

Bé sinh tháng Mười Một (13/12/2015 – 9/1/2016)

Bé sinh tháng mười một rơi vào tiết Đại Tuyết. Tuy số mệnh người này được trời phù hộ, ban phước nhưng cuộc đời lại gặp nhiều chông gai và mưu sự khó thành. Về đến tuổi trung niên người này mới có thể hưng thịnh và phát đạt.

Bé sinh tháng Chạp (10/1 – 7/2/2016)

21152-sinh-thang-3.jpg

Tháng mười hai rơi vào tiết Tiểu Hàn, bốn bề tuyết phủ trắng xóa, giá lạnh thấu xương nên người sinh tháng này cũng không có vận mệnh tốt.

Tháng mười hai, tháng chạp rơi vào tiết Tiểu Hàn, bốn bề tuyết phủ trắng xóa, giá lạnh thấu xương. Người sinh tháng này cũng không có vận mệnh tốt. Có số tự thân lập nghiệp không được sự trợ giúp từ bất cứ ai hay được trời phù hộ. Họ phải học tính kiên nhẫn và không ngừng phấn đấu để được hưởng phước về sau.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI