Đoán tính cách con yêu qua ngày tháng sinh

Cung hoàng đạo có thể tiết lộ cho bạn biết khá chính xác về tính cách của bé thông qua ngày sinh nhờ vào những yếu tố chiêm tinh học. Hãy cùng thử đoán xem con bạn có tính cách ra sao nhé!

banner ads

1/ Bạch dương (21-3 đến 20-4)

16915-tinh-cach-be-1.jpg

Bạch Dương là một đứa trẻ sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức, bé có tố chất của một nhà lãnh đạo trong tương lai.

Là một đứa trẻ không sợ khó khăn và sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức, bé có tố chất của một nhà lãnh đạo trong tương lai. Điểm đặc biệt trong tính cách của trẻ là sự tham vọng. Để đạt được tham vọng của mình bé không ngại cạnh tranh và chinh phục mọi thách thức đặt ra cho mình.

2/ Kim ngưu (21-4 đến 21-5)

Bé là người yêu thích cái đẹp và có óc sáng tạo phong phú để tạo nên cái đẹp cho chính mình và cho người khác. Thế giới với những điều mới mẻ bên ngoài có sức hút vô cùng với bé. Vì thế, khó ai có thể giữ chân được một khi bé đã muốn đi và khám phá.

3/ Song tử (22-5 đến 21-6)

Đây là những đứa trẻ linh lợi và rất thông minh. Nếu phải chơi với bé cả ngày có khi mẹ sẽ thấy “hao não” kinh khủng khi phải liên tục nghĩ ra trò mới để làm bé vui vẻ. Ngoài ra, bé cũng là những con người rất hóm hỉnh, năng động và sẵn sàng phiêu lưu.

4/ Cự giải (22-6 đến 22-7)

Bé là người sống rất tình cảm, khá mộng mơ nhưng cũng rất thực tế và thông minh. Bé là người đem lại tình yêu thương cho người khác mà không cần nhận lại nhiều. Chính vì vậy, bé thường phải chịu những tổn thương trong tâm hồn. Tuy nhiên, tính cách bé khá bướng bỉnh và là một người kiên nhẫn nên những điều này đều có thể vượt qua được.

5/ Sư tử (23-7 đến 21-8)

Bé xem mình là cái rốn của vũ trụ nên khá kiêu căng. Song bù lại bé lại giàu tình cảm và khả năng sáng tạo thì phong phú vô hạn. Do đó, chỉ cần khơi gợi điều này cho bé, thành công trong tương lai là điều có thể nhìn thấy trước.

6/ Xử nữ (22-8 đến 23-9)

16916-tinh-cach-be-2.jpg

Xử nữ sinh ra như thể chỉ để phục vụ và chăm sóc cho tất cả mọi người.

Xử nữ sinh ra như thể chỉ để phục vụ và chăm sóc cho tất cả mọi người. Bất cứ ai bất hạnh và cần đế sự giúp đỡ đều nhận được ở bé sự cảm thông và hành động sẻ chia thiết thực. Vì thế, không có gì khiến bạn ngạc nhiên khi không bao giờ thấy bé Xử Nữ ngơi tay.

7/ Thiên bình (24-9 đến 23-10)

Mặc dù tính cách có phần hơi lập dị nhưng bé lại là người rất sâu sắc. Bé có cái nhìn vượt thời gian và thường có một biệt tài nào đó. Chỉ cần đem đến cho bé tình yêu thương, những gì bạn nhận lại sẽ vô cùng hạnh phúc.

8/ Hổ cáp (24-10 đến 21-11)

Bé là người rất cầu kỳ và khá kỹ tính. Rất khó để làm chiều lòng một Hổ Cáp vì thế việc chăm sóc bé khá khó khăn với mẹ. Khi muốn tiếp xúc với bé, chỉ cần qua ánh mắt có thể bé sẽ hiểu được bạn muốn nói điều gì.

9/ Nhân mã (22-11 đến 21/12)

Bé là đứa trẻ hiếu động, luôn tay luôn chân. Vì thế, những hoạt động ngoài trời luôn làm bé thích mê. Nếu bé trưởng thành và muốn đi đâu đó hãy để bé được thỏa chí. Điều này thực sự tốt cho bé.

10/ Ma kết (22-12 đến 19/1)

Bé thường nhanh hơn hẳn so với các bé khác, về cả thể chất lẫn suy nghĩ. Mẹ đừng lấy làm lạ khi bé phát biểu những câu rất kiểu “ông cụ non” nhé.

11/ Bảo bình (20-1 đến 18-2)

Đây là một đứa trẻ sống và làm việc theo ngẫu hứng. Những gì mới mẻ, thú vị và mang tính bất ngờ thực sự thuyết phục được mọi ham muốn của bé. Để chăm bé này, những chiêu cũ dường như không có tác dụng gì.

12/ Song ngư (19-2 đến 20-3)

16917-tinh-cach-be-3.jpg

Song ngư yêu nhạc và có năng khiếu về âm nhạc.

Song ngư yêu nhạc và có năng khiếu về âm nhạc. Khi được thả mình vào những điệu nhạc, bé sẽ thích mê. Vì thế, nếu sau này bé có trở thành một ca sĩ hay nhạc sĩ điều đó cũng không có gì khó hiểu.

Có thể còn nhiều điều hơn nữa để nói về những tính cách khác nhau của mỗi cung hoàng đạo. Tuy nhiên, với một số điểm căn yếu thế này, bạn sẽ biết được con mình có xu hướng trở thành người như thế nào và cư xử ra sao để có thể tìm ra cách chăm sóc thích hợp cũng như định hướng phát triển cho bé trong tương lai.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI