Địa chỉ 10 quán há cảo ngon giá bình dân ở TP.HCM

Há cảo là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Dưới đây là 10 địa điểm bán há cảo giá cả bình dân nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Nếu muốn thưởng thức món ăn này hãy thử ghé đến những điểm dưới đây nhé.

banner ads

Há cảo xíu mại Vạn Kiếp

1
Há cảo Vạn Kiếp

Nằm ngay góc đường Phan Xích Long – Vạn Kiếp (quận Phú Nhuận) chỉ là một quán nhỏ ít ai chú ý đến địa chỉ quán. Quán há cảo này mở cửa từ 4 giờ chiều. Há cảo ở đây có 6 vị gồm nhân tôm, thịt, hẹ , xíu mại, bắp cải và há cảo chiên. Nếu muốn thưởng thức hết các vị bạn không cần gọi sáu đĩa mà hãy gọi một đĩa thập cẩm nhé. Mỗi viên há cảo chỉ có giá 3.000 đồng, tha hồ cho bạn thưởng thức.

Há cảo Cô Giang - Đề Thám (Q.1)

2
Há cảo Cô Giang

Quán này nằm ngay góc ngã tư Cô Giang – Đề Thám, mở cửa từ 4 giờ chiều đến tối. Há cảo tại quán theo khẩu vị Quảng Đông. Ngoài há cảo quán còn bán khá phong phú các loại bánh khác như xíu mại, bánh hẹ hay bánh bao nhân xá xíu, cadé, xôi lá sen...

Há cảo xíu mại Bùi Hữu Nghĩa (Q.5)

4
Há cảo Bùi Hữu Nghĩa

Quán nằm ngay trên đường Bùi Hữu Nghĩa nổi danh với món nước chấm sốt xí muội độc đáo. Quán mở từ chiều đến tối. Thực đơn không chỉ có há cảo mà còn có xíu mại, bánh xếp, bánh hẹ với giá bình dân.

Há cảo Vĩnh Viễn (Q.10)

3
Há cảo Vĩnh Viễn

Quán há cảo này tên Ngọc Lan nhưng nhiều người vẫn gọi đây là há cảo Vĩnh Viễn. Được đánh giá là hương vị đậm chất Sài Gòn, há cảo ở đây khá to, vỏ thơm dai với nhân thịt. Quán còn bán cùng các món khác như: bánh hẹ, bánh xếp, cháo các loại, nui xào bò, nui xào trứng, súp... Quán mở cửa từ trưa đến 10 giờ tối bạn nhé.

Há cảo Mr Hào - Nguyễn Văn Cừ (Q.5)

6
Há cảo Nguyễn Văn Cừ

Há cảo tại đây được hấp trong xửng tre bé bé mang đến cảm giác xinh xắn và dường như cũng vì vậy mà ngon miệng hơn. Nhưng thực sự là há cảo tại quán này được đánh giá cao cả nhân lẫn vỏ đấy. Bạn có thể thưởng thức thêm bánh xếp, sủi cảo, bánh sa tế khi đến đây nhé. Giá chỉ từ 5.000- 8.000 đồng/viên.

Há cảo Mỹ Hưng - Hàn Hải Nguyên (Q.11)

5
Há cảo Mỹ Hưng

Há cảo tại đây được chế biến đúng kiểu Hoa vì ông chủ là người Hoa chính gốc. Mỗi đĩa chỉ có giá 25.000 đủ để bạn ăn no đấy. Nước chấm của quán rất đặc trưng với độ chua hài hòa và hơi sền sệt. Sủi cảo, bánh xếp, súp cua của quán cũng khá ngon đấy nhé.

Há cảo Minh Ký - 76 Nguyễn Thời Trung (Q.5)

9
Há cảo Minh Ký

Quán ghi điểm với viên há cảo to, vỏ mỏng và nhân ngon. Để kiếm thấy quán dễ dàng bạn hãy chú ý khi đến gần ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tri Phương nhé. Quán có bánh bao nhân mặn, bánh xếp và xôi nữa đấy. Quán chỉ bán từ chiều đến tối.

Há cảo Hà Ký

8
Há cảo Hà Ký

Quán nằm ngay góc Cao Bá Nhạ - Trần Đình Xu. Quán bán ngày 2 buổi, buổi sáng từ 8 giờ đến trưa và buổi chiều từ 16 giờ đến tối. Quán có thực đơn đa dạng với há cảo, bánh xếp, xíu mại khô, bánh cuốn, hoành thánh… tha hồ cho bạn lựa chọn nhé.

Há cảo Bàn Cờ (Q.5)

7
Há cảo Bàn Cờ

Quán nằm trong đường Ký Hòa trong Chợ Lớn nhưng nhiều người vẫn gọi quán là quán Bàn Cờ dù dễ gây nhầm lẫn với chợ Bàn Cờ ở quận 3. Nước chấm gồm tương, giấm đỏ với vị chua thanh là đặc sản của quán này. Không chỉ nổi bật với há cảo, quán này còn bán đủ thứ món ăn vặt của Sài Gòn như bột chiên, gỏi khô bò, cá viên chiên... để bạn thưởng thức.

Há cảo Tôn Thất Thuyết (Q.4)

10
Há cảo Tôn Thất Thuyết

Quán nằm trong chợ Xóm Chiếu, là một quán ăn vặt lâu đời tại khu vực này. Há cảo tại đây có nhiều loại để bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có hoành thánh chiên, xúc xích, hồ lô, nui chiên trứng, cá, bò tôm viên, bò lá lốt... nữa bạn nhé. Cuối cùng một ly nước sâm ngọt thanh cũng là lựa chọn khó bỏ qua cho bạn khi đến đây đấy.

Hãy đến thưởng thức món há cảo tại nơi gần bạn nhất nào.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI