Đi du lịch phải mang bao cao su, vì sao?

Dù là nữ hay nam thì cũng nên thủ bao cao su trong người, có thể sẽ có chút ngại ngùng nhưng có lúc bạn cần đến nó đấy, đọc bài viết thấy hay nên chia sẻ cùng mọi người, hehehehe.

Đọc bài viết trên tinh thần vui là chính nhè mọi người, còn ai áp dụng được cách nào thì áp ạ :)

23851-1.jpg

23853-3.jpg

23854-4.jpg

- Các bạn nữ đừng đùa, hãy thủ trong người 1 hay vài cái bao cao su trong giỏ xách. Lỡ mà có bị .... không có ai cứu giúp không có khả năng kháng cự van xin vô ích thì dùng biện pháp cuối cùng là cố thuyết phục nó sử dụng bao cao su của mình để tránh các bệnh lây lan với lời hứa là sẽ "hợp tác" may ra có thể bảo vệ được bản thân mình.

- Làm cái phao sinh tồn: bao cao su loại xịn có sức đàn hồi bà sức bền rất ghê gớm mà bạn không tưởng tượng được đâu.... rất dai và rất chắc trong những trường hợp khẩn cấp có thể thổi căng lên làm cái phao không sợ áp xuất làm nó nổ như loại cao su bong bóng khi chìm tàu.

23852-2.jpg

Làm túi chứa nước: khi đi những chuyến phượt trong trường hợp bất khả kháng có thể tận dụng nó làm túi chứa nước luôn sức chứa của nó có khi dc vài lít chứ chẳng chơi.Có mấy loại bcs còn có cả mùi vị dâu cam này nọ nữa chứ như uống nước trái cây luôn.....Chà kem đánh răng lên và biết cách làm thì có thể nấu nước sôi dc luôn.

- Bảo vệ giày khi đi mưa, lội ruộng

- Máy đánh lửa (ngạc nhiên chưa) bcs vốn trong và có thể chứa được nước nên cũng có thể tạo ra lửa được. Bơm đầy nước vào treo nó lên dưới ánh mặt trời. Ở chỗ ánh sáng hội tụ để mạt cưa bùi nhùi ở đó là xong.... vứt đó đi cafe ăn nhậu gì đó tí về là có lửa.

- Bảo vệ các thiết bị điện tử vì vốn nó đàn hồi rất kinh khủng nên nó có thể chứa được cả một cái máy chụp ảnh chuyên nghiệp hay loại xịn có thể chứa luôn dc cái laptop tránh bị mưa ướt hỏng hóc.

- Khuôn làm kem: Đổ kem hay nước trái cây vào cắm một cái que cột lại vứt vào ngăn đá tầm 1h sau lột ra là có ngay 1 cây kem xinh xinh với ngoại hình hơi bị kích thích.BCS loại tốt có thể làm khuôn được cho cả tỉ cây kem.Cây kem đó làm xong để ăn hay để làm gì tùy....

23857-7.jpg

Túi chườm lạnh giảm đau hay gối nằm gối ôm: Cách làm như trên

23858-8.jpg

Sơ cấp cứu: Khi bị rắn cắn thay vì hút nọc độc trực tiếp bằng mồm thì hãy hút qua một lớp bao cao su - Kéo dãn nó ra để garo vết thương hở - Kéo dãn nó ra để cột nẹp chỗ xương gãy

23855-5.jpg

Làm garo xoắn giúp cầm máu tạm thời

23856-6.jpg

Cột tóc: Ngay chỗ miệng bao cao su có sợi thun,sợi thun này chắc gấp mấy lần các loại thun thường lại còn có chất bôi trơn nên không sợ bị rối tóc.... Ngoài ra còn dùng để cột đồ vật

Bạn nào biết công dụng khác nữa không? Chia sẻ với mọi người nhé!

Sưu tầm từ internet

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI