Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới "Dắt nhau xuống biển"

Câu chuyện tình yêu của Maikalani Dias và Leiha'aheo Kamahele-Beeck bắt nguồn từ biển. Và họ đã có một bộ ảnh cưới để đời gắn với đại dương. Tuy nhiên, ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới dưới biển này lại đến từ một gợi ý của cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia Adam và Shawn-Marie Ravazzano.

banner ads

16667-1.jpg

Bộ ảnh cưới dưới lòng đại dương khiến bao người mê đắm

Vào tháng 3 năm nay, Adam và Shawn-Marie Ravazzano đã chuyển tới sinh sống tại Maui, một hòn đảo nhỏ ở Hawaii, Mỹ. Đôi vợ chồng nhiếp ảnh này khao khát và mong muốn thực hiện những bộ ảnh cưới gắn liền với đại dương thơ mộng và đẹp mê hồn. Và ý tưởng đó của họ ngay lập tức được áp dụng khi họ biết đôi bạn Maikalani Dias và Leiha'aheo Kamahele-Beeck của mình chuẩn bị cưới. Sự thuyết phục của họ đã nhận được cái gật đầu của cô dâu và chú rể.

Để thực hiện những bức ảnh cưới dưới nước vô cùng khó, tuy nhiên điều may mắn là ở chỗ, cô dâu và chú rể là những thợ lặn có kinh nghiệm, vì vậy họ đã có được những bức ảnh hoàn hảo nhờ sự di chuyển nhẹ nhàng, duyên dáng dưới nước.

Một điều thú vị hơn nữa là cô dâu và chú rể đã từng bắt đầu tình yêu này khi hai người gặp nhau dưới biển vào mùa xuân năm 2013, trong khi họ đang đi lặn ở Oahu.

16668-2.jpg

Tình yêu bắt đầu từ biển khơi

“Khi tôi đang lặn, tôi cảm thấy thứ gì đó chạm vào mông của mình. Tôi quay lại và cảm nhận thấy sự xấu hổ và có lỗi của Maika. Anh ấy đã kéo ống thở ra và làm dấu hiệu xin lỗi tôi. Đó chỉ là một tai nạn khi cả hai đang chăm chú lặn và anh ấy thực sự ngượng ngùng khi chạm vào người tôi như thế. Cả hai chúng tôi đều yêu đại dương. Đại dương là thiên đường, là nơi vui chơi của chúng tôi. Nó mang tới cho chúng tôi tình yêu cuộc sống”. ” - Kamahele-Beeck chia sẻ.

16669-3.jpg

Trong quá trình chụp ảnh, cô dâu đã sử dụng hai chiếc váy và chúng cũng sẽ được dùng trong đám cưới của hai người.

Ngay sau khi bộ ảnh được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự thích thú và bình luận của mọi người vì chúng đẹp đến mê hồn. Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới độc đáo này:

16682-4.jpg

Những bức hình cưới độc đáo có 1 không 2

16671-5.jpg

16672-6.jpg

16673-7.jpg

Nghệ thuật mê đắm lòng người

16674-8.jpg

Bộ ảnh được thực hiện dễ dàng hơn nhờ việc cô dâu và chú rể đều là thợ lặn chuyên nghiệp

16675-9.jpg

16676-10.jpg

16677-11.jpg

Những bức hình lay động trái tim người xem

16678-12.jpg

16679-13.jpg

16680-14.jpg

Tạo dáng mềm mại, thướt tha như nàng tiên cá của cô dâu

16681-15.jpg

Nụ hôn tuyệt đẹp dưới đáy biển

Theo Khám phá

Nguồn Huff

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI