Để the phòng luôn nóng, phụ nữ đừng làm “mèo ngoan” khi gần chồng

Phụ nữ Á Đông thường gắn liền chuyện phòng the của vợ chồng với đạo hạnh. Vì vậy, không khó hiểu khi chúng ta luôn là một con mèo ngoan ngoãn mỗi lần gần chồng mà không nhận ra rằng đó là sai lầm.

banner ads

48156-sex-3.jpg

Đời sống tình dục là một chất xúc tác mạnh mẽ để cuộc sống hôn nhân đạt đến mức viên mãn

Đời sống tình dục là một chất xúc tác mạnh mẽ để cuộc sống hôn nhân đạt đến mức viên mãn. Thế nhưng, không ít phụ nữ lại mang tâm lý e ngại, né tránh hoặc thậm chí lười biếng mỗi khi có cơ hội gần gũi chồng.

Trước khi để mọi thứ trở nên quá muộn, bạn nên bắt đầu thay đổi tư duy “sex” của mình bằng cách nhìn nhận từ những sai lầm nhé!

1. Ra lệnh "cấm vận" khi gặp mâu thuẫn

Rất nhiều cô vợ chia sẻ cách hòa giải tốt nhất khi vợ chồng cãi vã đó chính là giường ngủ. Thật vậy, khác hẳn với nhiều suy nghĩ mông lung của nhiều người, “sex” là liều thuốc xoa dịu tâm lý bất ổn của mọi cặp vợ chồng dù nguồn gốc của vấn đề có phức tạp và khó khăn đến thế nào.

2. Luôn là kẻ bị động

Khi yêu nhau, sự e lệ có thể là điểm cộng của bạn trong mắt chàng. Nhưng khi đã là vợ chồng, sự thẹn thùng, nhút nhát sẽ vô cùng nhàm chán và nó vô tình làm mất đi niềm hứng thú đang độ cao trào của chồng. Vì thế, hãy là người giành quyền chủ động trong chuyện phòng the của chính mình.

3. Đẩy lui thủ dâm

Trong ý niệm của đạo đức truyền thống, thủ dâm là một việc làm đáng hổ thẹn. Tuy nhiên, trên bình diện tâm sinh lý, thủ dâm lại là cách để bạn tập dượt và cải thiện chất lượng đời sống tình dục theo xu hướng tích cực hơn.

4. Ngại khi nói về tình dục

Trong những câu chuyện phím cùng bạn bè, có thể đôi lúc những người bạn thân sẽ đề cập đến chuyện phòng the của vợ chồng. Đây là dịp rất tốt để bạn chia sẻ những thắc mắc của mình một cách chân thực và chi tiết. Do đó, thay vì xấu hổ hoặc ngại ngùng, bạn nên bắt đầu học cách để thảo luận trong sự tế nhị.

5. Sex = Phòng ngủ

48154-sex-1.jpg

Thực tế, vợ chồng có thể thăng hoa cảm xúc mãnh liệt hơn nếu ra khỏi phòng ngủ

Đó là suy nghĩ hạn hẹp. Thực tế, vợ chồng có thể thăng hoa cảm xúc mãnh liệt hơn nếu ra khỏi phòng ngủ. Đó có thể là phòng khách, nhà bếp, nhà kho, phòng tắm… hoặc bất cứ đâu miễn cả hai đừng để các con bắt gặp.

6. Ngủ > sex

Bất cứ ai cũng sẽ ghen tị nếu bạn là người có thể “thăng” ngay khi đặt chân lên giường. Tuy nhiên, đó có thể là sai lầm lớn của bạn trong việc duy trì đời sống vợ chồng. Ngủ rất có lợi cho sức khỏe của bạn nhưng phải có kế hoạch để “chuyện ấy” không bao giờ trở nên lạnh nhạt nhé!

7. Chợp mắt trong lúc sex

Dù chỉ là vô ý hoặc chỉ một lần duy nhất, bạn cũng không nên tranh thủ lúc chàng “lâm trận” để chợp mắt. Chàng sẽ hiểu bạn đang xem thường anh ấy hoặc xem nhẹ cuộc hôn nhân hiện tại.

8. Giữ nguyên tư thế

Sự mới mẻ của cảm xúc đến từ thái độ tích cực của bạn. Và chính sự chủ động thay đổi tư thế sẽ giúp chàng nhận ra bạn đang nỗ lực để đem lại những giây phút thăng hoa nhất cho cả hai.

9. Phòng ngủ nhàu nhĩ

Không gian, hương thơm và cách bài trí trong phòng sẽ đưa đẩy cảm xúc. Vì thế, đừng bao giờ để chàng bước vào phòng khi mọi thứ vẫn còn nhàu nhĩ và bốc mùi. Đó cũng là cách để bạn tôn trọng chính bản thân mình.

10. Từ chối ngay khi không có nhu cầu

48155-sex-2.jpg

Đừng từ chối ngay khi không có nhu cầu

Đôi khi bạn không muốn nhưng buộc phải “nhập cuộc”. Đừng nghĩ đó là cách để bạn hoàn thành nhiệm vụ. Các nghiên cứu cho thấy, nếu bạn cho mình cơ hội để được chàng đưa đẩy sau những màn dạo đầu, cảm xúc của bạn sẽ thay đổi và ham muốn sẽ tăng cao.

11. Bỏ qua màn dạo đầu

Cảm giác “nhập cuộc” rất quan trọng. Nó có thể kích thích chất nhờn về nhanh hơn, làm các bộ phận sinh dục trong tư thế sẵn sàng và khiến cho cuộc yêu thêm phần hứng thú. Vì thế, đừng bao giờ bỏ qua những vuốt ve ban đầu.

12. Sợ hãi chính mình

Cơ thể của mỗi người khó đạt đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Vì thế, đừng bao giờ cảm thấy tự ti hoặc xấu hổ khi bước vào “cuộc yêu”. Cảm giác bất toàn sẽ được bù đắp bằng chính sự ân cần của chồng và bạn sẽ không còn nghĩ nhiều về nó khi cả hai đều đang trong mạch xúc cảm đam mê mãnh liệt.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI