Để có tuần trăng mật ngọt ngào và đáng nhớ

Cặp đôi nào cũng hướng đến tuần trăng mật ngọt ngào, lãng mạn sau thời gian mệt mỏi, lo toan cho đám cưới. Sau đây là những bí quyết giúp bạn có tuần trăng mật ý nghĩa.

banner ads

8924-tuan-trang-mat.jpg

Tuần trăng là thời gian tuyệt vời cho các cặp uyên ương

1. Lựa chọn thời gian phù hợp

Rất nhiều người lên kế hoạch đi tuần trăng mật sau khi kết thúc đám cưới. Điều này không hợp lý lắm vì sau đám cưới cả hai thường rất mệt mỏi, chưa lấy lại sức ngay vì vậy nếu đi tuần trăng mất ngay lập tức sợ rằng bạn sẽ không hứng thú trong chuyến đi. Tốt nhất, các đôi uyên ương nên lùi lại thời gian đi tuần trăng mật vài ngày hoặc một tuần để sức khỏe phục hồi và giải quyết những công việc vặt trong nhà đâu vào đấy. Khi tâm trạng thoải mái, sức khỏe ổn định, bạn thực hiện chuyến đi sẽ có nhiều hứng thú, và sẽ có nhiều kỷ niệm tốt hơn.

2. Chọn điểm đến thú vị

Để tạo cảm giác mới lạ hứng thú cho chuyến đi, tốt nhất bạn nên chọn một địa điểm mà cả hai chưa bao giờ đặt chân đến là tuyệt với nhất. Tùy khả năng của mình bạn có thể chọn địa điểm du lịch trong nước hoặc nước ngoài. Việc đi hưởng tuần trăng mật ở địa điểm mới, lạ sẽ cho hai bạn có cảm giác thú vị khi được khám phá ở vùng đất mới, có những trải nghiệm mới mẻ.

3. Mang theo một cuốn truyện

Trong tuần trăng mật, chắc chắn hai bạn sẽ có những khoảng thời gian lặng lại cho riêng mình, vì vậy, bạn nên mang theo phương tiện giải trí... cá nhân. Đó có thể là một cuốn truyện lãng mạn để đọc lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng những sở thích cá nhân mà đánh mất thời gian dành cho nhau trong kỳ nghỉ ngọt ngào này nhé.

4. Đi theo tour

Bạn muốn chuyến đi của mình thoải mái, không phải lo nghĩ chuyến ăn uống, đi lại thì tốt nhất bạn nên cân nhắc việc đăng ký tour du lịch. Khi đi du lịch theo tour, bạn không phải lo lắng chuyện ăn uống, ăn nghỉ, đi lại… Hai bạn sẽ có nhiều thời gian thảnh thơi quan tâm và chăm sóc cho nhau nhiều hơn.

5. Tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào

Để có tuần trăng mật có nhiều kỷ niệm ngọt ngào, đáng nhớ thì cả hai nên chuẩn bị cho mình những điều lãng mạn. Hai bạn có thể sắm những món đồ hai người thích và bất ngờ dành tặng cho nhau. Hoặc các bạn cũng có thể đặt một bữa tiệc lãng mạn dành riêng cho hai người, dưới ánh nến lung linh cùng bản nhạc du dương chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng của cả hai.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI