Danh sách các trường dạy tiếng Anh chất lượng ở Tp.HCM

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, vì vậy việc học Anh văn càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số trường dạy tiếng Anh ở Tp.HCM bạn có thể tham khảo để cho con trẻ theo học.

43165-trung-tam-tieng-anh-bach-khoa-2.jpg

Cha mẹ nên cho trẻ học Anh văn sớm

1. Trung tâm Anh ngữ ILA

Đây là một trong những trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại. Mạng lưới trung tâm được phân bố khắp các quận huyện Tp.Hồ Chí Minh, các bạn sẽ không khó để tìm kiếm trung tâm ILA. Đặc biệt, ILA là nơi rất nhiều học viên là trẻ em theo học. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên, ILA cũng là nơi có mức học phí rất cao và không phải ai cũng đủ điều kiện theo học.

2. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

Tương tự như trung tâm ILA, Hội Việt Mỹ sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, chất lượng đào tạo tương đối ổn định, giáo viên có cả người Việt và bản xứ. Hội Việt Mỹ cũng là nơi có nhiều học viên trẻ em theo học và học phí rất cao. Chủ yếu những gia đình có điều kiện mới có thể cho con theo học lâu dài.

Hội Việt Mỹ cũng có mặt hầu hết tại các quận, huyện Tp.Hồ Chí Minh, các mẹ có nhu cầu cho con theo học có thể dễ dàng tìm được địa chỉ thuận tiện, như ý.

3. Trung tâm ACET

Đây là trung tâm luyện thi IELTS khá nổi tiếng tại Sài Gòn. Về chất lượng thì ACET không có gì phải bản vì nó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên về điều này. Vì vậy, nếu mẹ muốn cho con đi du học hay muốn được học ở môi trường tiếng anh chuyên nghiệp thì có thể lựa chọn ACET.

Điểm hạn chế là học phí ở ACET cũng cao ngất ngưỡng so với các trung tâm khác và phục vụ chủ yếu cho người có điều kiện kinh tế.

4. Trung tâm Wall Street English

Trung tâm này chủ yếu dạy cho người từ 16 tuổi trở đi hoặc người đi làm có nhu cầu hiểu biết về tiếng anh. Nhìn chung Wall Street English là trung tâm được đánh giá cao, chất lượng giáo viên giảng dạy tốt, được tuyển chọn kỹ, có bằng cấp sư phạm quốc tế.

Bên cạnh đó, môi trường học tại đây cũng yêu cầu học viên phải tự học là chính. Chưa kể, học phí cũng đắt đỏ, vì vậy, những ai có nhu cầu cho con em theo học cần chuẩn bị hầu bao kỹ lưỡng khi theo học.

5. Trung tâm anh văn SEAMEO

43164-791725s5.jpg

Trung tâm SEAMEO

SEAMEO là trung tâm nằm trong top vừa phải, nghĩa là học phí không quá đắt cũng không quá rẻ. Các khóa học theo học tại trung tâm khá phong phú, phụ huynh sẽ có nhiều lựa chọn khi cho con tham dự một trong các khóa học tại trung tâm. Một điều đáng lưu ý khác, giáo viên tại đây được lựa chọn khá kỹ lưỡng, cẩn thận, vì vậy, chất lượng giáo dục tại đây được đánh giá khá cao.

Về cơ sở vật chất tương đối ổn định, đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy. Hiện tại, anh văn SEAMEO có duy nhất ở quận 1.

6. Trung tâm Ms Hoa TEOIC

Trung tâm này tuy mới mở nhưng đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong việc luyện thi chứng chỉ TOEIC. Trung tâm nổi tiếng với những video dạy học của giảng viên, nhờ vậy học viên có thể tự học qua mạng mà không cần tới trung tâm. Còn nếu bạn muốn tới trung tâm học tại Tp.Hồ Chí Minh thì có thể ghé qua quận Bình Thạnh.

7. Trung tâm ELITE

Trung tâm nhận đào tạo Anh ngữ cho người mới bắt đầu tới cao cấp. Nhìn chung trung tâm được đánh giá khá cao từ học viên và các phương pháp giảng dạy khá hiệu quả.

Ngoài ra, học viên khá hài lòng với cơ sở vật chất tại đây. Hiện tại trung tâm được trang bị vi tính, máy chiếu LCD prokector, các trợ huấn thị giác, trang web học tập, phòng luyện giọng miễn phí... Nếu bạn muốn theo học hoặc cho con theo học thì ELITE có thể là lựa chọn đúng cho bạn.

8. Anh ngữ Yaffle English Academy

Trung tâm này xây dựng mô hình khá khác biệt so với các trung tâm khác. Đó là mỗi lớp học chỉ nhận tối đa 4 học viên, điều này rất có lợi cho học viên vì được giáo viên quan tâm sát sao, nắm bắt rõ điểm mạnh yếu khi học tiếng anh và nhanh tiến bộ. Đây cũng là trung tâm được đánh giá cao về chất lượng giảng dậy, là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp khi muốn cho người theo học tại đây.

Với mô hình học như trên, học phí ở trung tâm rất đắt đỏ vì vậy, không phải ai cũng theo học được.

9. British Council Việt Nam

Tương tự như trung tâm Yaffle, British Council Việt Nam cũng xây dựng mô hình học ít học viên/lớp để nâng cao chất lượng giảng dạy và đầu ra. Trong dó, mỗi lớp chỉ nhận từ 10 - 20 người vì vậy chất lượng học rất tốt. Đó cũng là lí do học phí khá "chát" so với nhiều người và chủ yếu những gia đình có điều kiện mới theo học tại đây.

10. Trung tâm KTDC

Cơ sở vật chất tại trung tâm đầy đủ, hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học viên. Chất lượng dạy cũng ổn định, được đánh giá cao và đáng đồng tiền bát gạo. Điều đó cho thấy, học phí tại đây khá cao. Bù lại, sau khi học bạn sẽ cảm thấy hài lòng và muốn học thêm các khóa học khác.

Hiện trung tâm có 2 chi nhánh đảm nhiệm 2 nhiệm vụ khác nhau: luyện thi IELTS và đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp.

Một số trung tâm khác các bạn có thể tham khảo:

  • AROMA
  • Trung tâm Ngoại ngữ trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên
  • VAS (Việt Úc)
  • Apollo

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI