Danh sách các trung tâm dạy vẽ, dạy nhạc, dạy múa cho trẻ em ở Tp.HCM

Nếu trẻ có năng khiếu trong lĩnh vực âm nhạc, hội họa, múa... cha mẹ nên khuyến khích con tham gia các lớp học năng khiếu để phát huy tiềm năng vốn có của mình.

Dưới dây là danh sách các trung tâm dạy năng khiếu các mẹ có thể tham khảo cho con theo học.

43183-muon-con-thong-minh-hay-cho-tre-hoc-ve.jpg

Nếu con có năng khiếu bộ môn nghệ thuật nào đó, cha mẹ hãy cho con theo học

1. Trung tâm dạy mỹ thuật

Trung tâm Buca

Trung tâm Buca là địa chỉ tin cậy cho các học viên muốn luyện thi vào các trường đại học Mỹ thuật, kiến trúc. Ngoài ra, với các em nhỏ có năng khiếu về mỹ thuật có thể theo học tại Buca. Buca thường xuyên mở lớp dạy năng khiếu cho các em thiếu nhi với các giáo viên danh tiếng đứng lớp.

Trung tâm Arch.One

Trung tâm này có trụ sở chính tại Đà Nẵng và tiến vào nam thành lập với nguồn tài chính mạnh. Trung tâm được xây dựng hiện đại, khang trang, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Đây cũng là địa chỉ tin cậy cho những học viên muốn thi vào khối kiến trúc, đồ họa, xây dựng... Nhìn chung, Arch.ONE được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra, học viên theo học tại trung tâm có thể được nhận ngay vào chính công ty Arch.

Mỹ thuật Sài Gòn

Là một trong các công ty chuyên nhận vẽ tranh các loại và tổ chức các lớp giảng dạy về bộ môn vẽ, trung tâm nhận dạy mọi đối tượng với nhiều chương trình, nội dung phong phú hấp dẫn. Đối với học viên nhỏ tuổi, trung tâm dạy dựa trên phương pháp học mà chơi vì vậy sẽ kích thích trí sáng tạo của trẻ qua từng bức tranh.

2. Trung tâm dạy âm nhạc

Trung tâm bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc

Trung tâm này trực thuộc nhạc viện Tp.Hồ Chí Minh nên về chất lượng khá ổn định, đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, theo tiêu chuẩn quốc gia nên học viên hoàn toàn yên tâm khi theo học ở đây.

Trung tâm nhận đào tạo tất cả các môn âm nhạc ở mọi lứa tuổi.

Trường Suối Nhạc

Nhận học viên từ 7 tuổi có năng hiếu về âm nhạc trở lên. Lớp học được xây dựng theo mô hình 6 học viên/ lớp. Nhờ vậy, chất lượng giảng dạy khá tốt, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho con theo học nhạc tại đây.

Trung tâm Âm nhạc Ngọn Lửa Việt

43182-nhac5bd6f.jpg

Cho con học nhạc nếu con đam mê bộ môn này

Ngọn Lửa Việt cũng chuyên về đào tạo các lĩnh vực trong âm nhạc và nhận dạy học cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi tới thiếu niên, người đi làm. Giảng viên tại trung tâm chủ yếu đến từ các trường nhạc viện, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Sư phạm nhạc.

Trung tâm dạy nhạc Martion

Hệ thống Martion có mặt khắp các quận huyện Tp Hồ Chí Minh và nhận dạy nhạc cho mọi lứa tuổi. Các khóa học bao gồm dạy guitar, organ, kèn, trống, piano... đáp ứng mọi nhu cầu học các nhạc cụ của học viên.

Trung tâm SiLa

Trung tâm nhận dạy cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi tới người trưởng thành. Chương trình dạy từ cơ bản tới nâng cao giúp học viên từ từ thích nghi và phát huy tiềm năng của mình. Trung tâm cũng nhận dạy kèm tại nhà 2 buổi/tuần linh động giúp học viên chủ động thời gian và theo học.

Trung tâm Music Box

Theo học tại trung tâm, học viên có thể được học các khóa học về guitar, piano, organ, thanh nhạc. Trung tâm dạy mọi lứa tuổi từ thiếu nhi tới người lớn, vì vậy, nếu cha mẹ muốn con theo học môn năng khiếu âm nhạc thì có thể lựa chọn Music Box.

3. Trung tâm dạy múa

Lớp mua Ngôi sao nhỏ

Câu lạc bộ Ngôi sao nhỏ ra đời dưới sự dẫn dắt của đoàn nghệ thuật múa Bông sen vì vậy, đội ngũ giảng dạy ở đây đều là các diễn viên chuyên nghiệp. Câu lạc bộ nhận dạy múa cho mọi lứa tuổi, chủ yếu là các em học sinh yêu thích bộ môn nghệ thuật múa.

Trung tâm Saigon Belly Dance

Máu bụng là bộ môn nghệ thuật quyến rũ xứ la tinh và dành cho những ai yêu thích các động tác uốn dẻo, sexy này. Trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, học phí vừa phải, phòng tập hiện đại và là địa chỉ tin cậy cho các học viên có niềm đam mê với môn nghệ thuật múa bụng.

Trường dạy múa TDT Event

Đây là địa chỉ vàng cho những ai yêu thích bộ môn múa. Trường nhận mọi đối tượng từ thiếu nhi tới người lớn. Với tiêu chí đào tạo và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giỏi được tu luyện tại nước ngoài (Nga Anh, Pháp), trường sẽ giúp khơi mầm những tài năng múa và giúp học viên đạt được ước mơ của mình trong bộ môn nghệ thuật này.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI