Danh sách các loại thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên dùng

Danh sách tổng hợp các loại thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại phù hợp với mình, mang lại cho bạn mái tóc dày, khỏe như ngày nào.

banner ads
Xem thêm: Chăm sóc tóc

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân gây ra như: ô nhiễm môi trường, mất cân bằng trong chế độ ăn uống, thay đổi hormone, stress, do tác động của thuốc điều trị bệnh, do làm đẹp cho tóc sai cách hay đơn giản là do gội đầu hoặc không gội đầu quá nhiều. Vì vậy, hãy khắc phục chứng rụng tóc với bốn loại thuốc trị rụng tóc này:

1. Thuốc trị rụng tóc Vit Hair

cac-loai-thuoc-tri-rung-toc-hieu-qua-nhat-hien-nay-ma-ban-nen-dung-4

Đây là sản phẩm của hãng dược Galien, Pháp, chuyên trị chứng rụng tóc.

Trong Vit Hair không chỉ có các loại dược liệu quý mà còn có cả các vitamin thiết yếu cho tóc, giúp bổ sung các khoáng chất và acid amin cho da đầu.

Vit Hair là loại thuốc trị rụng tóc hiệu quả với các thành phần thiên nhiên như: Rễ ngưu bàng và lá tầm ma, hoa Pense dại, men bia, Vitamin B3, B5, B6, E, Biotin (vitamin H) và kẽm. Loại thuốc này cung cấp dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng tóc, nuôi dưỡng da đầu và ngăn ngừa rụng tóc cho bạn.

2. Thuộc trị rụng tóc Maxxhair

Maxxhair là loại thuốc trị rụng tóc và mọc tóc hiệu quả khi bổ sung vitamin, khoáng chất giúp tăng cường sự chắc khỏe, suôn mượt và kích thích cho tóc mọc nhanh hơn. Ngoài ra, thuốc này còn giúp bạn thải các chất độc trên tóc do sử dụng hóa chất khi nhuộm, uốn, ép tóc,…

Trong Maxxhair còn có thành phần giúp cân bằng hormone DHT - Testosterone trong cơ thể, giúp da đầu giảm tiết bã nhờn cũng như kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc.

Thành phần cụ thể của Maxxhair gồm có: axit amin L-Arginine giúp giảm độc và cân bằng hormone DHT, Kẽm, L-Carnitine fumarate cung cấp năng lượng cho tóc, Biotin (Vitamin H), hà thủ ô đỏ kích thích tóc mọc nhanh, Vitamin B5, Biotin, thổ phục linh, hoàng cầm và  ImmuneGamma® giúp tăng cường hệ miễn dịch.

cac-loai-thuoc-tri-rung-toc-hieu-qua-nhat-hien-nay-ma-ban-nen-dung-3

Không chỉ trị rụng tóc, thuốc này còn bổ sung vitamin hiệu quả cho tóc

3. Thuốc trị rụng tóc Excellent Hair

Với công thức chung cung cấp dưỡng chất cho tóc và da đầu để giúp tóc và da đầu khỏe mạnh là cách Excellent Hair ngăn chặn chứng rụng tóc. Thành phần gồm:

-  Dược thảo (rễ ngưu bàng, dầu hạt bí và lá tầm ma): Chống khuẩn và viêm nhiễm cho da đầu. Tăng sức đề kháng.

- L-Cystine: Bổ sung dưỡng chất cho cấu trúc tóc.

- Men bia: Bổ sung vitamin B để tế bào tóc phát triển khỏe mạnh.

- Vitamin B3, B5, B6, H: Giúp tóc tăng cường trao đổi chất và nâng cao hệ miễn dịch.

- Vitamin E: Chống oxy hóa, giúp bảo vệ tóc trước tia cực tím.

4. Tinh dầu bưởi

cac-loai-thuoc-tri-rung-toc-hieu-qua-nhat-hien-nay-ma-ban-nen-dung-1

Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, tinh dầu bưởi cũng trị rụng tóc hiệu quả

Tinh dầu bưởi là thuốc trị rụng tóc tốt nhất được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Cách sử dụng đơn giản là xịt tinh dầu bưởi vào vùng tóc bị hư tổn, bị rụng nhiều hay hói trước khi ngủ, massage nhẹ nhàng và để qua đêm.

Tinh dầu bưởi không chỉ giúp tóc bạn dài thêm mà còn giúp tóc đẹp hơn đấy.

5. Thuốc trị rụng tóc Byzaky

Loại dược phẩm ngăn ngừa chứng rụng tóc này có chứa: Biotin, Dexpanthenol, Kẽm gluconat, Magie oxyd, Saw palmetto, L-cystin, Vitamin B6. Cùng với các phụ liệu như: Tinh bột, avicel, nipagin, nipazol, PVP và các tá dược khác.

Byzaky giúp ngăn chặn tóc yếu, chẻ ngọn, rụng tóc hay hói đầu. Đồng thời kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

cac-loai-thuoc-tri-rung-toc-hieu-qua-nhat-hien-nay-ma-ban-nen-dung-5

Dùng thường xuyên Byzaky sẽ giúp bạn ngăn ngừa được chứng rụng tóc

Cách dùng đơn giản là bạn chỉ cần uống  2-3 viên mỗi ngày trong 2-3 tháng để thấy cải thiện.

Không được xếp vào danh sách thuốc nhưng  Byzaky là cách hiệu quả để bạn ngăn ngừa chứng rụng tóc để tránh khỏi việc phải điều trị đấy.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI