Cộng đồng hâm mộ đôi vợ chồng già đưa nhau đi làm răng

Tình yêu, sự quan tâm của hai ông bà dành cho nhau khi đi khám răng trong chia sẻ khiến nhiều độc giả xuýt xoa, ngượng mộ

.

Mới đây, câu chuyện của nickname V.T.T.M về cuộc đối thoại cặp đôi vợ chồng ngoài 80 tuổi đưa nhau đi khám răng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng. V.T.T.M đến phòng khám răng để nghe tư vấn từ bác sĩ, tham khảo chi phí sửa răng, tuy nhiên khi chứng kiến cuộc nói chuyện cũng như hành động quan tâm của ông bà lão dành cho nhau, cô không khỏi ngưỡng mộ.

T.M quyết định thuật lại câu chuyện lên trang cá nhân, sau vài giờ hút hơn 12.000 like, cùng hàng nghìn bình luận cảm động từ dân mạng.

40877-ongba2-9368-1451315283.jpg

Đôi vợ chồng già đưa nhau đi làm răng khiến cộng đồng ngưỡng mộ

Toàn bộ câu chuyện về cuộc đối thoại của hai vợ chồng già theo chia sẻ:

"Hôm nay đi làm răng, gặp hai ông bà cũng ngoài 80 dắt tay nhau vào. Hai ông bà kể vừa đi taxi từ tít tận Học viện an ninh lên đây đưa ông đi làm lại cái răng. Bác sĩ hẹn ông 2 ngày sau quay lại, ông bảo: 'Tôi đặt luôn trước 50% là 1 triệu cho chắc chắn nhé, tôi cứ đặt luôn không lại nghĩ ông già này không chịu chơi'. Bà thì ngồi bên cạnh tíu tít: 'Chú cứ làm cho ông ý đẹp nhất vào để từ giờ đến lúc 'ông đi' không phải chỉnh sửa gì nữa, cũng 8 mấy rồi', xong cười khúc khích.

Tới bà bảo xem lại hàm răng cho bà, bác sĩ bảo phải làm mấy cái mới đẹp được, bà quay sang bảo ông: 'Money money money!'. 'Bao nhiêu money?'. '9 triệu ông ạ' rồi bà quay sang bảo bác sĩ: 'Thôi để qua tết tôi quay lại làm, hai ông bà có từng đấy tiền chơi Tết mà làm đẹp hết thì ôm nhau nhịn đói. Cho ông ấy đẹp trước vậy!'. Đến từng ánh mắt hai ông bà nhìn nhau cũng chứa đầy tình cảm.

Thế rồi ông bà nhờ gọi taxi và nắm tay nhau đi về, lúc đợi xe ông mở cửa đi ra, bà không cho còn bảo: 'Ông đứng đây đã, ra sớm chưa có xe, xe khác nó lại tông phải bây giờ, lại mất thêm tiền làm răng mới!'.

Giữa cái xã hội toàn trò đùa, nghiêm túc thì mình thiệt, bỗng nhiên gặp cảnh này thấy lòng bình yên đến lạ.. Không biết đến bao giờ thời này mới tồn tại những tình cảm nhẹ nhàng, đơn giản mà đáng ngưỡng mộ thế này. Đúng là 'sinh ra trong thời đại mà nếu có thứ gì đó hỏng, chúng tôi sẽ sửa chữa nó chứ không phải vứt nó đi'.

40876-ongba1-3275-1451315283.jpg

Câu chuyện thu hút khá nhiều bình luận

Câu chuyện thu hút rất nhiều bình luận ngưỡng mộ, khâm phục sự quan tâm của hai ông bà dành cho nhau. Nickname Xuân Nhím bày tỏ: "Ngày xưa các cụ được bố mẹ đặt đâu ngồi đó, vậy mà vẫn sống hạnh phúc tới già. Còn giới trẻ bây giờ yêu nhau tận mấy năm trời, cưới chưa được một tháng đã ly hôn".

Thành viên Phạm Đức Thuận bày tỏ sự quý trọng trước tình cảm của hai ông bà: "Chuyện tình cảm của hai bác thật đáng trân quý. Chúc hai ông bà sống với nhau hạnh phúc, đầu bạc răng long".

Bên cạnh đó, H. K chia sẻ một trường hợp từng chứng kiến khác: "Một cụ bà không nhà cửa hay nằm ở Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội lúc nào cũng mang theo ảnh cụ ông. Hỏi ra thì biết cụ ông mất cách đây 3 năm và từ đó đến nay cụ bà ngày nào cũng vậy".

"Ngưỡng mộ hai bác thật, ở tuổi 80 rồi mà vẫn dành cho nhau những sự quan tâm tưởng chừng đơn giản nhưng rất khó trong thời buổi ngày nay. Cháu cũng mong mình có một tình yêu chân thành và bền vững như vậy", Minh Hương ao ước.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI