Con trai bắt bố mẹ già ngồi ngoài đường mỗi đêm để giữ chỗ đậu xe

Cứ mỗi chiều, cặp vợ chồng già lại ngồi giữ chỗ đậu xe cho đến đêm muộn con trai họ đi làm về.

banner ads

Tờ Shanghaiist đưa tin, sự việc xảy ra ở Nam Kinh, Trung Quốc và đang làm dậy sóng cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến chê trách người con trai bất hiếu, đã không phụng dưỡng cha mẹ còn tận dụng tuổi già của họ để giúp mình được việc.

38571-nanjing-parents-watch-parking-3408-9374-1448727092.jpg

Người con bị chê trách đã tận dụng sức lực của cha mẹ già. Ảnh: Netease.

Cứ mỗi buổi chiều, cặp vợ chồng già xuất hiện, ngồi trên một chiếc ghế để canh chỗ đỗ xe ô tô cho con trai mình ngay mặt đường một con phố sầm uất.

Cặp vợ chồng ông này có hai người con, một trai một gái. Con trai họ thường đi làm về muộn, vì thế mà không thể tìm được chỗ đỗ xe nào trống. Anh ta quyết định cho bố mẹ mình ngồi giữ chỗ cho đến khi anh ta đi làm về.

Bất kể thời tiết thế nào, đôi vợ chồng già vẫn cần mẫn ngồi ở đó đến tối muộn mỗi ngày. Khi những bức ảnh này được chụp, thời tiết đang lạnh cóng nhưng người mẹ già vẫn kiên trì ngồi chờ con.

38572-nanjing-parents-watch-parking-8789-7008-1448727093.jpg

Người mẹ ngồi bên đường canh chỗ đậu xe cho con trai. Ảnh: Netease.

Trong tháng chín vừa qua, người đọc mạng cũng bất bình trước việc một người con trai bắt mẹ ngồi vào cốp, để nhường chỗ cho cháu ngủ. Trong khi đó vợ chồng và con trai họ được ngồi yên vị trong chiếc xe mua bằng chính tiền tiết kiệm của mẹ. Dù bị cảnh sát phát hiện, người mẹ ra sức cầu xin cho trai mình và liên tục nói rằng: "Trong cốp rất thoải mái, tôi không hề khó chịu gì".

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI