Cô bé đáng yêu trong những hóa thân khác nhau

Lần đầu được lên chức bà ngoại, bà Susan Grossman, ở New York, Mỹ đã tặng một món quà vô cùng đặc biệt cho con gái mình. Đó là bà hóa trang cô cháu gái dễ thương Meredith thành những nàng công chúa cổ tích dễ thương, xinh xắn, rồi chụp lưu giữ hình ảnh của bé trong những cuốn sách ảnh tuyệt đẹp. Cùng xem bộ ảnh nhé!

10295-1.jpg

Meredith được hóa trang giống nàng tiên Thumbelina.

Cách tạo hình của bà Grossman xoay quanh chủ đề các câu chuyện thiếu nhi kinh điển. Bà muốn kết hợp sở thích chụp ảnh với cháu gái đáng yêu của mình.

10296-2.jpg

Meredith trên Sesame Street.

Grossman hiện đã 67 tuổi. Cả cuộc đời bà luôn cố gắng trở thành một hình mẫu lý tưởng về cách sống, đem lại hạnh phúc, sức mạnh, sự thông minh, tinh thần thoải mái và luôn giúp đỡ cho hai con gái. Và bây giờ là cho cả cô cháu gái duy nhất của bà.

10297-3.jpg

Meredith trong truyện Nutcracker (Kẹp hạt dẻ).

Trong khi bạn bè của Grossman khoe việc cháu của họ đã có bằng lái xe thì bà mới chỉ bắt đầu hành trình làm bà ngoại. Những hình ảnh của cháu gái được lưu trong những trang sách là cách tốt nhất để bà lưu giữ kỉ niệm mãi mãi.

10298-4.jpg

Meredith ở xứ sở phù thủy Oz .

Con gái của bà chia sẻ: “Tôi đã để mẹ phải đợi cháu gái trong một thời gian dài. Bà đang biến từng giây phúc hạnh phúc thành những kỉ niệm khó quên. Tôi đã rất vui vì con gái tôi có một bà ngoại tuyệt vời như vậy. Những bức ảnh này sẽ có ý nghĩa rất lớn khi con bé lớn lên”.

10299-5.jpg

Meredith đi dự tiệc khiêu vũ.

Những bức ảnh của Grossman đã đưa cháu gái lên mặt trăng, xứ sở phù thủy Oz, Sesame Street và nhiều vùng đất xa lạ khác… Bà sẽ tiếp tục sáng tạo nhiều bức ảnh hơn nữa về cháu gái nhưng chúng sẽ được giữ bí mật với con gái của bà.

10300-6.jpg

Grossman cùng hai con gái và cháu gái.

Niềm vui lớn nhất của Grossman là đem lại tiếng cười cho các con gái và cháu gái của bà.

10301-7.jpg

Những cuộc phiêu lưu của Madeline.

10302-8.jpg

Nữ hoàng băng giá Elsa.

10303-9.jpg

Meredith thám hiểm mặt trăng .

10304-10.jpg

Meredith đi dự tiệc đón năm mới.

10305-11.jpg

Vua đầu bếp Meredith .

Theo TTT

Nguồn Bana Houz

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI