Clip "Ừ, mẹ anh phiền thật!" lấy nước mắt người xem

Một video clip mang tên Ừ, mẹ anh phiền thật (dựa trên truyện ngắn "Đất Việt") dài 7 phút của nhóm The bad rabbit, do Đỗ Hiếu làm đạo diễn đã làm nhiều người rơi nước mắt.

banner ads

Nhóm làm đăng clip trên Youtube. Khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút hơn 6,2 triệu lượt xem.

36959-phim-ngan-u-me-anh-phien-that-lam-trieu-nguoi-bat-khoc-hinh-anh-1.jpg

Clip đã lấy nước mắt của nhiều người xem. Ảnh từ clip

Trong clip, sau khi cô vợ trẻ tỏ thái độ khó chịu với mẹ chồng, người chồng đã nhẹ nhàng kể lại cho cô nghe sự "phiền phức" của mẹ.

Mẹ phiền quá nên cứ mong đợi anh gọi "mẹ ơi" ngay từ khi còn bé. Tay mẹ yếu vì đỡ anh ngã cầu thang. Mẹ phiền phức đến nỗi sáng đi phụ rửa bát bắt anh học đại học. Mẹ phiền quá vì tối đi làm lao công cho anh học ngoại ngữ. Mẹ đi giặt đồ thuê cho những người phụ nữ không phiền để có tiền lo cho anh cuộc sống đầy đủ.

Nhiều người xem đã không cầm được nước mắt, không đủ can đảm xem hết clip.

Một nickname Trịnh Thị Thu Yến bình luận: "Nước mắt mình cứ tuôn khi xem clip này. Nhưng mình cảm nhận mình đã hạnh phúc thiệt nhiều".

Nickname Nguyễn Nhất Phương ước rằng cũng có mẹ để được phiền. Nickname Đinh Sơn Linh Đức bày tỏ: "Còn mẹ để phiền là một hạnh phúc, là niềm ước ao của một số người. Còn mẹ còn phiền, cái phiền của sự hạnh phúc tin yêu".

Nickname Le Bao Tram đã đọc truyện từ cách đây 3 năm. Trước đó, bạn cũng có cảm giác ừ, mẹ phiền thật. "Khi mẹ mãi mãi ra đi, không còn ai làm phiền nữa mới biết cô đơn, trống trải vô cùng".

Xem clip

Clip từ youtube

Theo TTO

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI