Chọn nhẫn đính hôn phù hợp với phong cách của nàng

Việc lựa chọn chiếc nhẫn đính hôn là điều rất quan trọng và điều mà chú rể cần quan tâm đó là lựa chọn được những chiếc nhẫn đẹp và phù hợp với tính cách của người vợ tương lai của mình.

Từ vài chục năm trước, khi muốn cầu hôn, chàng trai sẽ trao cho nàng chiếc nhẫn vàng gắn viên kim cương duy nhất, sáng lấp lánh và nổi bật để tượng trưng cho lời đính ước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu nhẫn đính hôn phù hợp với từng tính cách của các cô dâu tương lai.

1. Quý cô ngọt ngào

Sự ngọt ngào và lãng mạn luôn được thế hiện bằng những mẫu thiết kế tròn trịa và không quá nhiều góc cạnh.

13446-unique-engagement-rings-engagement-rings-styles-romantic-15663.jpg

Ảnh minh họa

2. Quý cô năng động, hiện đại

Nhẫn đính hôn gắn đá hình trái lê hay giọt nước, hay kiểu cắt đá giống như giọt lệ hay dáng quả lê là sự biến tấu từ kiểu cắt oval sẽ rất thích hợp với những quý cô năng động, hiện đại.

Ảnh minh họa

3. Quý cô thanh lịch, cổ điển

Nếu cô dâu của bạn là kiểu người cổ điển, nhẹ nhàng và ưa chuộng các phụ kiện bền đẹp theo thời gian, không lỗi mốt thì những chiếc nhẫn đính hôn gắn đá tròn lại là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ảnh minh họa

4. Quý cô gợi cảm, quyến rũ

Nhẫn đính hôn bạc trắng đính kim cương. Vòng tròn nhẫn được trang trí bởi nhiều kim cương nhỏ xinh xắn, điểm nhấn nằm ở hình xoắn tròn bao quanh viên kim cương lớn sẽ là gợi ý dành cho những cô dâu yêu thích phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Theo brides

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI